Chào mừng Bạn đến Shopping online chống giả Jeptags tại Việt Nam

Chúng tôi sẽ kết nối thương hiệu nỗi tiếng trên toàn cầu để mang đến sản phẩm chất lượng không bị Giả mạo nhờ công nghệ chip chống giả đến từ Hoa Kỳ

Công nghệ Chíp Jeptags chấm dứt cuộc chiến chống hàng giả cho doanh nghiệp chân chính

Một trong những vũ khí mạnh nhất trong kho vũ khí bảo vệ thương hiệu hiện nay chính là công nghệ Jeptags. Các sản phẩm sau khi gắn chíp Jeptags sẽ được xác định bởi dãy các mã định danh duy nhất kết nối với Satellite (Vệ tinh GPS). Điều này sẽ giúp doanh nghiệp theo dõi dễ dàng hơn thông qua chuỗi cung ứng và đồng thời xác minh được tính xác thực, đảm bảo chất lượng, giữ an toàn cho hàng hóa, lấy lại niềm tin của người tiêu dùng.

Chíp Jeptags sử dụng công nghệ NFC

Nhấn để phóng to ảnh

Điều đặc biệt với công nghệ này là tiền đề để ứng dụng công nghiệp 4.0 vào trong quá trình sản xuất và kiểm soát chuỗi cung ứng giúp doanh nghiệp không những giảm chi phí sản xuất, giảm chi phí bảo vệ thương hiệu mà còn tăng thêm giá trị, tạo sự khác biệt và tỏa sáng trong tương lai.

Jeptags là công nghệ tối ưu nhất hiện nay mà không một giải pháp nào có thể thay thế. Khi dùng tem chống giả Jeptags trên sản phẩm, Micro chíp thông minh sẽ liên kết người dùng với nhà sản xuất để chắc rằng họ đã mua được hàng chính hãng.

Về phía nhà sản xuất, việc sử dụng tem chống giả Jeptags không chỉ bảo vệ được thương hiệu của mình từ việc ngăn chặn hàng giả mà còn có thêm nhiều lợi ích khác như:

– Tự do cung cấp các chương trình khách hàng thân thiết

– PR quảng cáo

– Kèm theo các chương trình khuyến mãi

– Những thông tin chi tiết và ưu đãi về các điểm bán

– Cho phép mọi người kết nối, chia sẻ điểm bán hàng chính hãng với mạng xã hội

– Nắm bắt dữ liệu người dùng và tạo ra những giá trị mới về hành vi của họ

Với Jeptags, người tiêu dùng có thể tham gia cuộc chiến chống lại hàng giả và giúp doanh nghiệp giành chiến thắng trong cuộc chiến này. Đó là bởi vì người tiêu dùng có thể kiểm tra tính xác thực – trong thời gian thực ở bất kỳ nơi nào trên thế giới trước khi quyết định mua hàng. Chỉ cần chạm điện thoại thông minh hỗ trợ NFC hay thiết bị đọc vào vị trí dán Jeptags trên sản phẩm, ứng dụng xác thực sẽ thực hiện phần còn lại dựa trên nền tảng công nghệ GPS, Cloud. Nguồn gốc của sản phẩm sẽ được xác thực chính xác mà không có công nghệ nào có thể thay thế.

Trước những vấn nạn về hàng giả, xu thế thế giới trong phát triển công nghiệp 4.0, kết nối vạn vật, công ty Phát triển công nghệ Thái Sơn đã mạnh dạn đầu tư nghiên cứu và chuyển giao công nghệ chống giả mạo Jeptags từ Thung lũng Silicon, Hoa Kỳ về Việt Nam.

1M

Sản phẩm sẽ bán

100

Thương hiệu Tham gia

30.6

Lương truy cập trong ngày

$2.64M

Doanh thu trên Shop

Main Menu