Công nghệ chống giả Jeptags được người dùng đánh giá như thế nào?

Công nghệ chống giả Jeptags là một trong những giải pháp chống giả mạo được tin chọn nhất hiện nay. Hãy cùng lắng nghe những đánh giá của người dùng về công nghệ tiên tiến này ngay sau đây!

Công nghệ chống giả Jeptags là gì?

Trước khi tìm hiểu đánh giá thực tế của người dùng chúng ta cần hiểu rõ công nghệ Jeptags là gì.

Hiện nay tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng tràn lan khiến người tiêu dùng không thể phân biệt thật – giả đồng thời các nhà sản xuất chân chính cũng bị ảnh hưởng xấu đến uy tín. Tem chống hàng giả Jeptags không phải là phương pháp chống hàng giả đầu tiên bởi trước đó đã có nhiều hình thức chống hàng giả khác, tuy nhiên hiệu quả không cao và tình trạng hàng giả vẫn tràn lan trên thị trường.

Trước tình trạng đó, công ty Bestsky America tại Mỹ đã thực hiện nghiên cứu thành công và cho ra đời giải pháp chống hàng giả bằng ứng dụng chip NFC. Giải pháp này được đặt tên thương mại là Jeptags và nhằm mục đích sử dụng chính là chống giả mạo trên toàn thế giới.

Jeptags là sản phẩm nghiên cứu của công ty Bestsky America tại Mỹ

Khác biệt so với những phương pháp chống giả trước đó bởi trong Jeptags được gắn con chip nhỏ và chỉ hoạt động trong Jeptags. Chính vì thế sản phẩm này đạt khả năng chống hàng giả tuyệt đối, giúp kết nối nhà sản xuất với người tiêu dùng.

Đánh giá của người dùng về công nghệ chống giả Jeptags

Sau một thời gian ra mắt và được ứng dụng rộng rãi, công nghệ Jeptags đã nhận được rất nhiều phản hồi từ người dùng. Hầu hết người dùng đều đánh giá rất cao và coi Jeptags như một “vị cứu tinh” giúp giải quyết vấn đề bảo vệ uy tín cho người bán cũng như đảm bảo lợi ích cho người mua. Cụ thể người dùng công nghệ Jeptags đã đưa ra những đánh giá như sau:

  • Jeptags là phương pháp chống giả tuyệt đối

Như đã nói ở trên, trong mỗi Jeptags có gắn chip NFC với công nghệ cao, bảo mật chặt chẽ và chỉ dùng được duy nhất một lần. Ngay khì tháo chip ra khỏi Jeptags thì chip sẽ ngừng hoạt động nên tuyệt đối không thể làm giả.

  • Công nghệ chống giả Jeptags rất dễ sử dụng

Jeptags kết nối rất dễ dàng với điện thoại smartphone hoặc laptop, tablet thậm chí chỉ bằng smartwatch nên được đánh giá cực thân thiện với người dùng. Chỉ cần tải ứng dụng kiểm tra là người dùng có thể nhận biết ngay sản phẩm là hàng giả hay hàng thật.

  • Jeptags có thể gắn được trên nhiều loại hàng hóa

Từ mỹ phẩm, quần áo, đồ điện tử, thuốc, thực phẩm, đồ uống đóng chai… đều có thể gắn nhãn chống hàng giả Jeptags mà không lo bị bong tróc.

  • Jeptags giúp tiết kiệm cho phí cho doanh nghiệp

Thông thường doanh nghiệp phải đầu tư rất nhiều cho chi phí bảo vệ thương hiệu và marketing nhưng từ khi có Jeptags, những chi phí này đã được giảm đáng kể. Đồng thời lợi nhuận của các doanh nghiệp cũng ngày một tăng lên nhờ xây dựng uy tín bền vững trong lòng người tiêu dùng.

Mua tem chống giả Jeptags ở đâu?

Hiện nay công ty – đơn vị đi đầu trong giải pháp chống hàng giả, xác thực nguồn gốc chính là đơn vị độc quyền tại Việt Nam phân phối nhãn chống hàng giả Jeptags.

Không chỉ đi đầu trong công nghệ Jeptags, Thái Sơn còn là đơn vị cung cấp giải pháp công nghệ thông tin cho hơn 70.000 đơn vị trên cả nước trong suốt hơn15 năm qua. Thái Sơn với công nghệ chống giả Jeptags luôn sẵn sàng đồng hành bảo vệ uy tín cho các doanh nghiệp và quyền lợi cho người tiêu dùng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về nhãn chống giả Jeptags, Quý khách vui lòng liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu