Tìm hiểu về Chip chống hàng giả JEPTAGS-USA

Tem chống hàng giả Jeptags và những ưu điểm vượt trội

Tem chống hàng giả Jeptags hay còn gọi là Nhãn thông minh gắn chíp chống giả siêu an toàn – công nghệ chống giả thế hệ mới thay thế hoàn hảo cho các giải pháp chống giả hiện tại còn rất nhiều hạn chế. Trong Jeptags có gắn một con chíp rất nhỏ với cấu trúc công nghệ cao, bảo mật phân tầng nhiều lớp, khi bóc ra Jeptags sẽ không hoạt động nhằm ngăn ngừa việc tái sử dụng, đặc biệt đảm bảo độ tin cậy vượt trội và không thể làm giả. Khi gắn Jeptags lên sản phẩm người sử dụng dễ dàng kiểm tra sản phẩm chính hãng bằng điện thoại thông minh. Jeptags hoạt động khi có kết nối không dây trong phạm vi tầm ngắn (NFC) với các thiết bị di động. Jeptags có giá thành phù hợp với thị trường, thân thiện với người dùng và nhà sản xuất dễ dàng tiếp cận với người sử dụng.

Tem chống hàng giả Jeptags là giải pháp chống giả mạo thế hệ mới thay thế hoàn hảo cho các giải pháp chống giả hiện tại còn rất nhiều hạn chế. Tem chống hàng giả Jeptags giúp bảo vệ hàng hóa, thương hiệu và thay đổi hành vi mua hàng của người tiêu dùng.
ROBERT TRAN

Những ưu điểm vượt trội của tem chống hàng giả Jeptags 

Khi gắn Jeptags lên sản phẩm người sử dụng dễ dàng kiểm tra sản phẩm chính hãng bằng điện thoại thông minh. Jeptags hoạt động khi có kết nối không dây trong phạm vi tầm ngắn (NFC) với các thiết bị di động nên rất thân thiện với người dùng.

Jeptags là giải pháp chống giả hoàn toàn

Không giống với các loại tem chống giả thông thường, bên trong Jeptags có gắn một con chíp rất nhỏ giúp doanh nghiệp xác định được ngay nguồn gốc xuất xứ, lượng hàng trong kho, số lượng đã xuất… của sản phẩm một cách hoàn toàn tự động. Với cấu trúc công nghệ cao, bảo mật phân tầng nhiều lớp và chỉ sử dụng 1 lần duy nhất, khi bóc ra Jeptags sẽ không hoạt động nhằm ngăn ngừa việc tái sử dụng, đặc biệt đảm bảo độ tin cậy vượt trội và không thể làm giả.

  • Theo nghiên cứu và phân tích của các chuyên gia kinh tế hàng đầu Bestsky American, khi áp dụng Jeptags sẽ giúp Doanh nghiệp tăng 10% doanh số và 5,787% lợi nhuận ngay trong năm đầu tiên. Bên cạnh đó, Jeptags giúp Doanh nghiệp giảm 50% chi phí marketing và 70% chi phí Bảo vệ thương hiệu. Đây thực sự là những con số biết nói, khẳng định lợi ích thiết thực của tem chống hàng giả Jeptags đối với mọi Doanh nghiệp.
Với thực trạng hàng giả, hàng nhái tràn lan ảnh hưởng đến người tiêu dùng và nhà sản xuất chân chính. Công ty  đã ký kết hợp tác toàn diện với công ty Bestsky American của Mỹ, công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ bảo mật chống giả, để trở thành đơn vị uy tín phân phối sản phẩm nhãn chống giả gắn chip siêu an toàn Jeptags

3 Nhận xét