Jeptags ngày càng được nhiều doanh nghiệp trong nước tin tưởng sử dụng bởi những tính năng và lợi ích vượt trội mà giải pháp chống hàng giả này mang lại. Cùng tìm hiểu chi tiết về giải pháp chống giả này qua bài viết dưới đây.

Jeptags là gì?

Jeptags là giải pháp chống giả hàng đầu trên thị trường hiện nay, được cung cấp bởi Bestsky American (có trụ sở tại thung lũng Sillicon, bang California, Mỹ) và phân phối tại Việt Nam bởi Công ty Phát triển phần mềm Thái Sơn. Jeptags được sáng lập bởi một nhóm các chuyên gia IT với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống giả, công nghệ thông tin, an ninh mạng…

Nhãn chống giả gắn chip siêu an toàn Jeptags

Nhãn chống giả gắn chip siêu an toàn Jeptags

Jeptags ra đời với sứ mệnh cung cấp giải pháp chống hàng giả an toàn, hiệu quả, đẩy lùi vấn nạn hàng giả, nâng cao thương hiệu cho doanh nghiệp cũng như bảo vệ người tiêu dùng.

Jeptags được ứng dụng như thế nào?

Với công nghệ chip thông minh và định vị GPS gắn trên sản phẩm, Jeptags cho phép doanh nghiệp truy xuất vĩ độ, kinh độ vệ tinh xác thực tọa độ nơi sản phẩm có gắn chip, đảm bảo hàng hóa xác thực 100%.

Bên cạnh đó, chip Jetags có thể tích hợp công nghệ NFC tiên tiến, hiện đại. NFC là viết tắt của Near Field Communication, là một công nghệ giao tiếp trường ngắn cho phép các thiết bị có thể trao đổi thông tin với các thiết bị NFC hoặc thẻ hỗ trợ NFC. Với công nghệ chip NFC Jeptags, doanh nghiệp có thể sử dụng với nhiều mục đích linh hoạt:

 • Nhận diện hàng giả: Tag NFC được gắn trên sản phẩm và nhận diện thông qua thiết bị đọc hoặc tra cứu qua ứng dụng smartphone cho biết sản phẩm là hàng giả hay hàng thật.
 • Tag NFC được sử dụng dưới dạng vé, thẻ hoặc thiết bị đeo tay, sử dụng trong vận chuyển công cộng trả tiền xe bus, vé tàu, mua vé xem phim, nghe nhạc, chìa khóa, mở cửa vào nhà, văn phòng hay khách sạn, khởi động xe…
Công nghệ Jeptags có thể ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực

Công nghệ Jeptags có thể ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực

Không chỉ vậy, Jeptags còn sử dụng công nghệ đám mây và kết nối vệ tinh (Satellite) để đảm bảo kết nối sản phẩm và người tiêu dùng trên toàn thế giới. Hệ thống cũng sẽ tự động kết nối sàn giao dịch online Jeptags, offline của Jeptags và mua bán trực tuyến B2C trên Jepshops, Amazon hay thị trường truyền thống trên toàn cầu mà không một ai có thể giả mạo sản phẩm của mình. Chính vì vậy, có thể xem Jeptags là giải pháp chống giả tối ưu nhất cho mô hình kinh doanh B2C.

Lợi ích mà công nghệ Jeptags mang lại cho doanh nghiệp và người tiêu dùng

Với những ứng dụng vượt trội như trên, có thể nói rằng Jeptags đã và là đang là lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp để đảm bảo thương hiệu và đẩy lùi hàng giả, hàng nhái. Jeptags mang lại những lợi ích ưu việt vượt trội so với các giải pháp chống giả khác:

 • Hệ thống chống giả hàng đầu trên thị trường với giá thành rẻ và dịch vụ tư vấn triển khai tận tình cho doanh nghiệp
 • Tự động hóa các nghiệp vụ quản lý, kiểm kê hàng hóa
  • Tự động hóa nghiệp vụ hàng tồn kho
  • Tự động hóa chuỗi cung ứng/logistic
 • Bảo vệ và nâng cao danh tiếng cho nhãn hiệu doanh nghiệp
  • Hạn chế thất thoát doanh thu do hàng giả, hàng nhái
  • Xây dựng lòng tin của khách hàng thông qua việc cho phép khách hàng xác minh sản phẩm tức thời.
 • Mở rộng nền tảng kinh doanh
  • Kết nối với các nền tảng mua bán trực tuyến B2C trên Jepshops, Amazon cho phép doanh nghiệp phát triển mạnh kênh bán hàng online, không giới hạn trong quốc gia mà trên toàn thế giới

Bên cạnh những lợi ích vượt trội mà Jeptags mang lại cho doanh nghiệp, người tiêu dùng cũng được hưởng lợi rất nhiều với công nghệ Jeptags. Việc nhận diện hàng hóa chính hãng, đúng nguồn gốc xuất xứ sẽ trở nên dễ dàng thông qua ứng dụng Jeptags trên Smartphone.

Chỉ cần thao tác đơn giản là đưa điện thoại Smartphone vào vị trị có gắn Chip Jeptags, người dùng sẽ nhận được kết quả hiện ra thông báo “Sản phẩm chính hãng được chứng nhận bởi Jeptags” với đầy thông tin của sản phẩm, hình ảnh, giá tiền, vị trí của nhà sản xuất thông qua ứng dụng.  

Điều này có nghĩa là khách hàng hoàn toàn không còn phải lo ngại về nguy cơ hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Từ đó, trải nghiệm mua sắm của khách hàng cũng sẽ được nâng cao, trở nên an toàn và tiện lợi hơn.

Thái Sơn – Đơn vị cung cấp Jeptags độc quyền tại Việt Nam

Vượt trội trong lĩnh vực chống hàng giả hiện nay, giải pháp chống hàng giả Jeptags ngày càng được các doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn làm người bạn đồng hành để bảo vệ thương hiệu của mình cũng như bảo vệ lợi ích cho người tiêu dùng.  

Giải pháp Jeptags giúp bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp và lợi ích người tiêu dùng

Giải pháp Jeptags giúp bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp và lợi ích người tiêu dùng

Tại Việt Nam, Công ty Phát triển phần mềm Thái Sơn là đơn vị duy nhất hợp tác và phân phối sản phẩm nhãn chống giả gắn chip siêu an toàn Jeptags. Với kinh nghiệm triển khai cho nhiều đơn vị doanh nghiệp lớn, Thái Sơn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp triển khai Jeptags để mang lại hiệu quả tối đa.

Quý khách muốn tìm hiểu thêm về Jeptags vui lòng liên hệ:

Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn
Địa chỉ: 15 Đặng Thùy Trâm, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0243.7545222
Email: jeptags@thaison.vn
Website: www.jeptags.vnwww.jeptags.com       
Fanpage: Nhãn Chống Giả Gắn Chip Jeptags

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *