Ngày 23/11/2018, Hội nghị Xúc tiến chống hàng giả 2018 được Quỹ ACF tổ chức với sự tham gia của đại diện các cơ quan chức năng và doanh nghiệp. Sản phẩm Chíp chống hàng giả JEPTAGS của công ty Thái Sơn có mặt tại đây đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách thăm quan sự kiện.

Hậu quả và những tác hại khôn lường của vấn nạn hàng giả đã được đề cập đến từ lâu, không chỉ làm mất uy tín của doanh nghiệp, ảnh hưởng kinh tế của cả khách hàng, nhà sản xuất mà còn tác động trực tiếp đến sức khỏe, sự an toàn của người tiêu dùng.

Theo thống kê, trong 10 tháng đầu năm 2018, cơ quan chức năng đã phát hiện, xử lý hơn 79.000 vụ hàng giả, hàng nhái, hàng lậu, tăng 7% so với cùng kỳ năm 2017 với tổng số tiền bị phạt và tịch thu hàng hóa trị giá hơn 1.000 tỷ đồng. Câu chuyện hàng giả, hàng nhái ở Việt Nam ngày càng trở nên nóng hơn bởi phương thức của các đối tượng vi phạm ngày càng tinh vi hơn, quy mô hơn cả về số lượng lẫn phạm vi hoạt động.

Hội nghị Xúc tiến chống hàng giả 2018 thu hút lượng lớn quan khách tham dự từ các tổ chức, doanh nghiệp

Trong bối cảnh đó, Hội nghị Xúc tiến chống hàng giả 2018 lần này giúp cập nhật thông tin đến các doanh nghiệp của 32 tỉnh, thành phía Nam về tình hình thực trạng cũng như giải pháp trong việc ứng phó với vấn nạn hàng giả. Bởi tính quan trọng và nội dung cấp thiết được truyền tải trong sự kiện, Hội nghị có sự tham gia của đại diện lãnh đạo Văn phòng Chính phủ, Văn phòng thường trực Ban chỉ đạo 389 Quốc gia, Cục C03/ Bộ Công An, Tổng cục Quản lý thị trường (QLTT) / Bộ Công thương, Cục Điều tra chống buôn lậu / Tổng cục Hải quan, UBND và Ban Chỉ đạo 389 TP.HCM, các hiệp hội doanh nghiệp, các doanh nghiệp trong và ngoài nước trên địa bàn.

Công ty Thái Sơn tham dự Hội nghị xúc tiến chống hàng giả 2018 với sản phẩm Jeptags

Đại diện Công ty Phát triển công nghệ Thái Sơn đã đưa sản phẩm Chíp chống hàng giả JEPTAGS tham gia sự kiện lần này. JEPTAGS là giải pháp chống giả mạo sử dụng chíp NFC giúp liên kết người dùng với nhà sản xuất để chắc rằng họ đã mua được hàng chính hãng. Đến thời điểm hiện tại, Jeptags vẫn đang được đánh giá là một trong những công nghệ chống giả mạo tối ưu và hiện đại nhất hiện nay.

JEPTAGS gây ấn tượng với quan khách tham gia Hội nghị Xúc tiến chống hàng giả 2018 chính bởi những tính năng ưu việt của nó so với các giải pháp trước đây:

  • Công nghệ chíp NFC chống giả vượt trội

Chíp NFC (Near-field Communication – công nghệ giao tiếp tầm ngắn) thuộc dạng micro chíp được gắn trực tiếp trên sản phẩm, dù nhỏ gọn, chỉ vài milimet nhưng chứa đựng hàm lượng công nghệ cao. Một khi bị bóc ra, chíp sẽ lập tức ngừng hoạt động, giúp khách hàng dễ dàng nhận biết sản phẩm liệu có ở trong tình trạng nguyên bản hay không.

Sản phẩm được gắn chíp Jeptags đảm bảo 100% không thể giả mạo.

  • Có thể ứng dụng cho mọi ngành

Với thiết kế nhỏ gọn, chíp Jeptags có thể sử dụng và gắn trực tiếp lên sản phẩm đa dạng hình dáng, kích thước, chất liệu khác nhau.

  • Kiểm tra, xác thực sản phẩm nhanh chóng, chính xác

Những thông tin đáng quan tâm về một sản phẩm như nguồn gốc, hình ảnh, trị giá đều được Jeptags truy xuất chính xác và ngay lập tức.

  • Tiện ích khi có thể kiểm tra sản phẩm trên các thiết bị thông minh

Sự phổ biến của các thiết bị, điện thoại thông minh khiến cho việc kiểm tra sản phẩm qua Jeptags trở nên dễ dàng, có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi.

  • Giá thành phù hợp

Mặc dù là một giải pháp áp dụng công nghệ mới nhưng Jeptags có chi phí phù hợp với thị trường, không chỉ thân thiện với người tiêu dùng mà với cả nhà sản xuất.

Cán bộ công ty Thái Sơn trực tiếp giải thích và demo Chíp chống hàng giả Jeptags cho khách tham dự

Công nghệ chíp NFC của Jeptags đã được áp dụng tại Mỹ và nhiều nước phát triển, tuy nhiên đáng tiếc chưa được sử dụng rộng rãi trong khối doanh nghiệp trong nước. Cùng Jeptags tham dự sự kiện lần này, Thái Sơn hy vọng có thể hỗ trợ và đem đến cho doanh nghiệp một giải pháp chống hàng giả hiện đại, hiệu quả, chi phí hợp lý.

Các doanh nghiệp có quan tâm hay muốn tìm hiểu thêm về Chíp chống hàng giả Jeptags vui lòng liên hệ:

CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÁI SƠN

Địa chỉ: Số 11 Đặng Thùy Trâm, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.3.7545.222 | Fax: 024.3.7545.223

Hotline: 093.868.1686 hoặc 1900 4767

Website: http://jeptags.vn/

Fanpage: Nhãn Chống Giả Gắn Chip Jeptags

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *