Sử dụng QR Jeptags Intelligent giúp bảo vệ thương hiệu, xác thực nguồn gốc xuất xứ hàng hóa và là giải pháp chống giả hàng đầu trên thế giới.

I. Công nghệ chống giả QR Jeptags Intelligent

QR Jeptags Intelligent là giải pháp bảo vệ thương hiệu và chống giả hàng đầu từ Hoa Kỳ. Đây là hệ thống chống giả ứng dụng điện thoại di động dựa trên công nghệ trí tuệ nhân tạo AI, điện toán đám mây, định vị GPS, laser và QR Code nhằm đảm bảo thương hiệu, sản phẩm của khách hàng sẽ được bảo vệ, không thể làm giả.

QR Jeptags Intelligent – Bảo vệ thương hiệu, đảm bảo xác thực nguồn gốc sản phẩm 1

Công nghệ chống giả QR Jeptags Intelligent.

II. Đặc điểm công nghệ chống giả QR Jeptags Intelligent

Tem chống giả QR Jeptags Intelligent áp dụng nhiều công nghệ khác nhau trên chất liệu hologram 2D và 3D, in dưới dạng cuộn hoặc tờ, giúp doanh nghiệp tiện lợi hơn trong quá trình triển khai dán tem lên sản phẩm cũng như chống hàng giả một cách hiệu quả và tiện dụng.

1. Thiết kế tem chống giả QR Jeptags Intelligent

QR Jeptags Intelligent được thiết kế dựa trên nền thuật toán đặc biệt với vô vàn sợi micro đa dạng kết hợp với nhau tạo nên tem QR Jeptags Intelligent. Công nghệ này được đăng ký độc quyền tại Hoa Kỳ do đó không thể làm giả, hạn chế tối đa tình trạng hàng giả, hàng nhái.

Tem chống giả QR Jeptags Intelligent được in logo Jeptags USA với công nghệ biến đổi màu sắc và công nghệ ống kính quang học tích hợp nhằm tăng cường bảo mật. Đặc biệt, mỗi 1 tem QR Jeptags Intelligent chỉ có 1 số ID (imei) duy nhất. Với hệ thống máy lọc và trí tuệ nhân tạo AI, nếu bất kỳ ID (imei) nào bất thường thì hệ thống này sẽ tự động cảnh báo và thông tin ngay lập tức đến nhà sản xuất.

QR Jeptags Intelligent – Bảo vệ thương hiệu, đảm bảo xác thực nguồn gốc sản phẩm 2

Logo Jeptags USA trên tem QR Jeptags Intelligent.

2. Công nghệ laser trên tem QR Jeptags Intelligent

Khi soi đèn tia cực tím (UV), đèn laser vào bề mặt tem QR Jeptags Intelligent sẽ phát sáng logo JEP hoặc dấu hiệu “Brand Protection” để phân biệt hàng thật, hàng giả. Công nghệ tia laser tạo ra tem QR-JEPTAGS-USA rất khó bị làm giả hoặc chụp ảnh để sao chép.

QR Jeptags Intelligent – Bảo vệ thương hiệu, đảm bảo xác thực nguồn gốc sản phẩm 3

Dùng đèn laser chiếu vào tem QR Jeptags Intelligent sẽ phản chiếu chữ “JEP”.

Cấu tạo của tem QR Jeptags Intelligent bao gồm 3 lớp:

  • Lớp trên cùng lớp nilon bóng mỏng
  • Lớp thứ 2 là lớp decal 7 màu đẹp lấp lánh
  • Lớp cuối cùng là lớp đế.

Đặc biệt, tem chống giả QR Jeptags Intelligent sử dụng vật liệu VOID niêm phong trên sản phẩm, nếu tem bị bóc ra sẽ tự hủy và không thể tái sử dụng được nữa.

QR Jeptags Intelligent – Bảo vệ thương hiệu, đảm bảo xác thực nguồn gốc sản phẩm 4

Sử dụng vật liệu VOID niêm phong trên sản phẩm.

3. Công nghệ ẩn trong in ấn

Mỗi 1 tem QR Jeptags Intelligent sẽ chứa các ký tự đặc biệt mà không 1 ai có thể biết. Người dùng chỉ có thể nhìn thấy chữ ký đặc biệt này trên máy của nhà sản xuất. Do đó, đây chính là công nghệ bảo mật tầng cao nhất mà nhà sản xuất QR Jeptags Intelligent đưa ra cho sản phẩm này.

4. Nền tảng Jeptags: Trí tuệ nhân tạo AI & QR Code

Mỗi 1 tem QR Jeptags Intelligent sẽ được kết hợp giữa trí tuệ nhân tạo AI tự động nhận diện chống giả thông minh duy nhất trên thế giới và mã ID (imei) ngẫu nhiên đã được lưu trữ an toàn trên nền tảng Jeptags. Do đó, trong quá trình lưu thông trên thị trường, sản phẩm đã được dán tem QR Jeptags Intelligent sẽ được theo dõi bằng máy chủ.

Trường hợp máy chủ phát hiện và nghi ngờ xuất hiện sản phẩm nhái, giả trên thị trường thì máy chủ ngay lập tức sẽ khóa QR Code và cảnh báo người tiêu dùng liên hệ với nhà sản xuất hoặc nhà phân phối để xác nhận nguồn gốc của sản phẩm. Tại thời điểm này, công nghệ Laser sẽ được sử dụng để xác định nguồn gốc của sản phẩm.

QR Jeptags Intelligent – Bảo vệ thương hiệu, đảm bảo xác thực nguồn gốc sản phẩm 5

QR Jeptags Intelligent sử dụng Công nghệ: In bảo mật + Trí tuệ nhân tạo + QR Code

III. Ứng dụng của công nghệ chống giả QR Jeptags Intelligent

Tem chống giả QR Jeptags Intelligent được sản xuất từ công nghệ kỹ thuật cao tại Hoa Kỳ, bảo mật hiện đại do đó tem QR-JEPTAGS-USA được ứng dụng để ngăn chặn tình trạng hàng giả, hàng nhái trên thị trường.

Tem chống giả QR Jeptasg Intelligent được sử dụng cho các loại giấy tờ như văn bằng chứng chỉ, hộ chiếu, hoá đơn, ngân phiếu… để chống làm giả. Bên cạnh đó, tem chống giả QR-JEPTAGS-USA giúp doanh nghiệp bảo vệ thương hiệu, xây dựng hình ảnh và độ uy tín trên thị trường cũng như quản lý số lượng hàng hóa và chống bán lấn tuyến, lấn vùng….

Giải pháp ưu việt QR Jeptags Intelligent mang lại

Tem chống giả QR Jeptags Intelligent mang đến cho người sử dụng, doanh nghiệp nhiều lợi ích thiết thực:

  • Truy xuất thông tin chi tiết về nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm đang lưu thông thông trên thị trường một cách tiện lợi và nhanh chóng.
  • Hỗ trợ quản lý hàng hóa (quản lý số lượng sản phẩm, chống bán lấn tuyến, lấn vùng)
  • Tích hợp các công cụ chăm sóc khách hàng, bảo hành sản phẩm, các chương trình khuyến mãi và quảng bá thương hiệu.
  • Truy suất vị trí hàng hóa theo bản đồ vệ tinh GPS
  • Chống giả và phát hiện vị trí sản phẩm bị giả mạo.

Trước những vấn nạn về hàng giả, xu thế thế giới trong phát triển công nghiệp 4.0, Công ty Phát triển công nghệ Thái Sơn đã đầu tư nghiên cứu và chuyển giao công nghệ chống giả mạo Jeptags từ Thung lũng Silicon, Hoa Kỳ về Việt Nam. Để tìm hiểu thêm về QR Jeptags Intelligent, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn

Địa chỉ: 15 Đặng Thùy Trâm, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0243.7545222

Email: jeptags@thaison.vn

Web: www.jeptags.vn; www.jeptags.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *