“Mua tem chống hàng giả ở đâu?” luôn là câu hỏi nhiều doanh nghiệp cần lời giải đáp bởi tình trạng hàng giả, hàng nhái hiện nay trên thị trường đang vô cùng nhức nhối.

Thực trạng chống hàng giả trên thị trường

Theo ước tính của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD), hàng giả có thể khiến nền kinh tế toàn cầu mất tới 250 tỷ USD mỗi năm. Những mánh khóe làm hàng giả, hàng nhái hiện nay ngày càng tinh vi khiến cho việc phát triển ngày càng khó khăn. Tình trạng này đang khiến nhiều nước trên thế giới đau đầu và đi tìm giải pháp để ngăn chặn.

Hàng giả, hàng nhái gây nhức nhối trên thị trường

Hàng giả, hàng nhái gây nhức nhối trên thị trường

Tại Việt Nam hiện nay, hàng giả hàng nhái đang tràn lan trên thị trường: từ những cửa hàng tạp hóa nhỏ lẻ đến các siêu thị lớn. Điều này khiến người tiêu dùng vô cùng hoang mang khi lựa chọn các sản phẩm. Việc mua phải hàng giả, hàng nhái sẽ gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe cũng như tiền bạc của người tiêu dùng.

Hiện nay, các cơ quan chức năng đã và đang nỗ lực chống hàng giả và xử lý nghiêm các trường hợp buôn bán hàng giả, hàng kém chất lượng, đồng thời sử dụng các loại tem chống giả để góp phần giúp bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp.

Tác dụng của tem chống giả

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, tem chống giả đã được ra đời với rất nhiều những công dụng hữu ích như:

Bảo vệ các doanh nghiệp làm ăn chân chính, giúp họ có điều kiện tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến với người tiêu dùng. Hơn thế nữa, tem chống hàng giả còn giúp các doanh nghiệp tăng vị thế, có sự cạnh tranh tốt hơn với các doanh nghiệp có cùng một mặt hàng.

Các loại tem chống hàng giả trên thị trường

Các loại tem chống hàng giả trên thị trường

Ngoài ra, tác dụng nổi bật của tem chống giả là bảo vệ người tiêu dùng, giúp họ có thể mua và sử dụng những sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Nhiều loại tem chống giả hiện nay có chức năng xác minh nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm nhanh chóng, chỉ bằng một tin nhắn duy nhất hay vài thao tác đơn giản. Điều này cũng dễ dàng hơn cho việc kiểm tra sản phẩm của người tiêu dùng và doanh nghiệp.

Thái Sơn – Địa chỉ mua tem chống hàng giả uy tín, chất lượng

Công ty Thái Sơn là công ty phân phối độc quyền tem chống hàng giả Jeptags về Việt Nam. Đây là loại tem có khả năng chống giả vượt trội ứng dụng chíp NFC, bảo mật phân tầng nhiều lớp.

Chíp NFC trong trong tem chống giả Jeptags

Chíp NFC trong trong tem chống giả Jeptags

Chíp chống giả Jeptags có cấu trúc công nghệ cao. Khi bóc ra, chíp sẽ không hoạt động nữa, đảm bảo độ tin cậy vượt trội so với các sản phẩm chống giả thông thường.

Đặc biệt, với cấu trúc công nghệ cao như vậy, chíp chống giả Jeptags không thể bị làm giả, nó có khả năng chống giả tuyệt đối. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn các sản phẩm có sử dụng chíp Jeptags.

Khi sử dụng tem chống giả Jeptags, bạn có thể dễ dàng kiểm tra sản phẩm chỉ với chiếc smartphone có kết nối NFC.

Thái Sơn chính là câu trả lời cho câu hỏi “Mua tem chống hàng giả ở đâu hiệu quả”. Để sở hữu chíp chống giả công nghệ cao Jeptasg, mời bạn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÁI SƠN

Địa chỉ: Số 11 Đặng Thùy Trâm, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.3.7545.222 | Fax: 024.3.7545.223

Hotline: 0938681686 hoặc 19004767

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *