Chip chống hàng giả Jeptags

TIN TỨC

30/08/2018
Tem chống giả có tác dụng rất lớn trong công cuộc chống hàng giả ở nước ta. Trong đó, tem chống giả Jeptags và tem chống giả QR code là hai loại tem đang được ưa chuộng hiện nay. Vậy 2 loại tem này có điểm gì khác nhau?
25/08/2018
Casio là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên toàn thế giới đến từ Nhật Bản. Bởi giá trị sử dụng cũng như giá trị thương hiệu nên đồng hồ Casio bị làm giả rất nhiều. Vậy, tem chống hàng giả đồng hồ Casio hiệu quả đến đâu?
23/08/2018
​Lực lượng chức năng tỉnh Hưng Yên đã tiêu hủy gần 8 tấn hàng giả, hàng kém chất lượng và hàng không rõ nguồn gốc. Số hàng tiêu hủy này có tổng trị giá gần 400 triệu đồng.
22/08/2018
Cà rốt, khoai tây nhập từ Trung Quốc khi về tới Việt Nam đã được các thương lái dùng đủ chiêu để phù phép thành nông sản sạch của Đà Lạt. Từ dán nhãn mác đến trộn đất lên nông sản... không sót chiêu thức nào!
17/08/2018
Từ vụ việc Tập đoàn Khải Silk nhập khẩu, cắt, thay mác sản phẩm Trung Quốc thành hàng Việt Nam đến Miniso, Mumuso hay gần đây là Con Cưng cũng đang đối diện với nghi án mập mờ nguồn gốc xuất xứ của thương hiệu khiến người tiêu dùng không khỏi hoang mang về thực trạng gian lận thương mại hiện nay.
13/08/2018
Nhãn Miền Thiết là một đặc sản của tỉnh Hưng Yên. Với mong muốn bảo vệ thương hiệu và mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm tốt nhất, nhãn Miền Thiết đã sử dụng tem chống giả siêu an toàn Jeptags.