Chip chống hàng giả Jeptags

TIN TỨC

17/08/2018
Từ vụ việc Tập đoàn Khải Silk nhập khẩu, cắt, thay mác sản phẩm Trung Quốc thành hàng Việt Nam đến Miniso, Mumuso hay gần đây là Con Cưng cũng đang đối diện với nghi án mập mờ nguồn gốc xuất xứ của thương hiệu khiến người tiêu dùng không khỏi hoang mang về thực trạng gian lận thương mại hiện nay.
13/08/2018
Nhãn Miền Thiết là một đặc sản của tỉnh Hưng Yên. Với mong muốn bảo vệ thương hiệu và mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm tốt nhất, nhãn Miền Thiết đã sử dụng tem chống giả siêu an toàn Jeptags.
11/08/2018
Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất về “Điểm danh các loại tem chống giả có thể bị làm giả”, giúp bạn lựa chọn được sản phẩm chất lượng nhất.
06/08/2018
Theo trang Quartz, nền tảng mua sắm trực tuyến Pinduoduo của Trung Quốc bán nhiều hàng giả, các thương hiệu danh tiếng đã để ý và lên tiếng về điều này.
05/08/2018
​Vấn nạn hàng giả, hàng nhái luôn nhận được sự quan tâm của các doanh nghiệp và người tiêu dùng. Trước tình hình đó, Jeptags - giải pháp chống giả gắn chíp siêu an toàn được mọi người tin tưởng sử dụng.
03/08/2018
Để chống lại nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng và bảo vệ thương hiệu, các doanh nghiệp Việt đã tin chọn sử dụng 3 sản phẩm tem chống giả sau đây!