Chip chống hàng giả Jeptags

TIN TỨC

08/02/2018
Biết được những công dụng của Sâm Ngọc Linh, rất nhiều người muốn tìm mua loại sâm này về dùng nhưng lại sợ mua phải hàng giả, hàng nhái. Nỗi lo lớn nhất ấy bây giờ đã không còn nhờ có giải pháp chống hàng giả gắn chip siêu an toàn Jeptags trên Sâm Ngọc Linh.
07/02/2018
Nhãn thông minh gắn chíp chống giả siêu an toàn Jeptags giúp xác thực các sản phẩm Đăk Nguyên Hồng chính hãng và góp phần nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp.
18/10/2017
Chiều 9/10, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Phạm Viết Tích đã chủ trì buổi làm việc với lãnh đạo huyện Nam Trà My cùng các sở, ban, ngành, đơn vị liên quan để bàn giải pháp kiểm soát nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm sâm củ Ngọc Linh.
09/09/2017
Trên phương diện đánh giá NTD, Hội Doanh nghiệp HVNCLC cho biết: NTD đang có tâm lý e dè, thậm chí tẩy chay hàng Trung Quốc, đặc biệt ở một số sản phẩm thuộc ngành may mặc, nông sản tươi
09/09/2017
Hiện nay, nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng là một trong những vấn đề nhức nhối của xã hội. Hệ lụy tiêu cực mà nó mang lại cho xã hội là không nhỏ như ảnh hưởng đến sức khỏe, tài chính của người tiêu dùng, làm suy giảm niềm tin của người tiêu dùng đến tính minh bạch của thị trường hàng hóa, làm giảm uy tín của các nhà sản xuất chân chính
24/05/2018
Tem chống giả hologram được nhiều doanh nghiệp sử dụng để chống các sản phẩm hàng giả, hàng nhái trên thị trường. Tuy nhiên, loại tem này có thực sự tốt trong việc bảo vệ thương hiệu cho doanh nghiệp hay không? Bài viết sau đây sẽ cho bạn câu trả lời.