Chip chống hàng giả Jeptags

TIN TỨC

03/03/2018
Mỹ phẩm giả dưới mác của thương hiệu nổi tiếng đang đánh lừa người tiêu dùng hàng ngày, hàng giờ. Mỹ phẩm giả được sản xuất dưới công nghệ tinh vi bất chấp những tác hại của người dùng. Ai sẽ là người hứng chịu hậu quả nếu không phải những người dùng vô tội?
27/02/2018
Gas giả, gas kém chất lượng không chỉ gây lãng phí tiền bạc mà còn là mối nguy hiểm thường trực trong mỗi gia đình. Vì vậy, mỗi bà nội trợ nên trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để nhận biết các sản phẩm gas chính hãng, chuẩn chất lượng.
27/02/2018
Jeptags là nhãn chống giả gắn chíp siêu an toàn, giúp doanh nghiệp bảo vệ thương hiệu một cách thông minh và hiệu quả. Đây là công nghệ chống giả thế hệ mới thay thế hoàn hảo cho các giải pháp chống giả hiện tại đang còn rất nhiều hạn chế.
26/02/2018
Tem chống hàng giả Jeptags là giải pháp chống giả mạo thế hệ mới thay thế hoàn hảo cho các giải pháp chống giả hiện tại còn rất nhiều hạn chế. Tem chống hàng giả Jeptags giúp bảo vệ hàng hóa, thương hiệu và thay đổi hành vi mua hàng của người tiêu dùng.
09/02/2018
Với mong muốn giúp người tiêu dùng mua được loại mật ong Chín Ngấu chất lượng công ty mật ong Dak Nguyên Hồng đã sử dụng nhãn chống giả gắn chip siêu an toàn – Jeptags.
08/02/2018
Giày Handmade Việt Anh là một thương hiệu giày handmade uy tín, chất lượng trên thị trường. Tuy nhiên đứng trước nạn hàng giả ngày càng phổ biến, Giày Việt Anh cùng nhiều doanh nghiệp khác liên tục bị cạnh tranh và gây nên những tổn thất lớn về thương hiệu.