Chip chống hàng giả Jeptags

TIN TỨC

27/02/2018
Gas giả, gas kém chất lượng không chỉ gây lãng phí tiền bạc mà còn là mối nguy hiểm thường trực trong mỗi gia đình. Vì vậy, mỗi bà nội trợ nên trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để nhận biết các sản phẩm gas chính hãng, chuẩn chất lượng.
27/02/2018
Jeptags là nhãn chống giả gắn chíp siêu an toàn, giúp doanh nghiệp bảo vệ thương hiệu một cách thông minh và hiệu quả. Đây là công nghệ chống giả thế hệ mới thay thế hoàn hảo cho các giải pháp chống giả hiện tại đang còn rất nhiều hạn chế.
26/02/2018
Tem chống hàng giả Jeptags là giải pháp chống giả mạo thế hệ mới thay thế hoàn hảo cho các giải pháp chống giả hiện tại còn rất nhiều hạn chế. Tem chống hàng giả Jeptags giúp bảo vệ hàng hóa, thương hiệu và thay đổi hành vi mua hàng của người tiêu dùng.
09/02/2018
Với mong muốn giúp người tiêu dùng mua được loại mật ong Chín Ngấu chất lượng công ty mật ong Dak Nguyên Hồng đã sử dụng nhãn chống giả gắn chip siêu an toàn – Jeptags.
08/02/2018
Giày Handmade Việt Anh là một thương hiệu giày handmade uy tín, chất lượng trên thị trường. Tuy nhiên đứng trước nạn hàng giả ngày càng phổ biến, Giày Việt Anh cùng nhiều doanh nghiệp khác liên tục bị cạnh tranh và gây nên những tổn thất lớn về thương hiệu.
08/02/2018
Biết được những công dụng của Sâm Ngọc Linh, rất nhiều người muốn tìm mua loại sâm này về dùng nhưng lại sợ mua phải hàng giả, hàng nhái. Nỗi lo lớn nhất ấy bây giờ đã không còn nhờ có giải pháp chống hàng giả gắn chip siêu an toàn Jeptags trên Sâm Ngọc Linh.