Chip chống hàng giả Jeptags

TIN TỨC

20/03/2018
Hàng giả, hàng nhái kém chất lượng đang ngày một được làm giả với thủ đoạn tinh vi hơn, đa dạng hơn. Điều này không những khiến các doanh nghiệp chân chính phải đối mặt với nhiều khó khăn mà còn khiến dân tình rất hoang mang. Từ quần áo, giày dép, cho đến mỹ phẩm, và bây giờ là cả… lúa giống.
15/03/2018
Tem chống hàng giả phủ cào đã từng là một trong những giải pháp hữu dụng trước mắt giúp doanh nghiệp hạn chế rơi vào tình trạng giả mạo hàng hóa. Tuy nhiên, với những mánh khóe tinh vi của những tay thợ lành nghề, thì việc làm giả một chiếc tem chống giả phủ cào là một điều không khó.
14/03/2018
Tem chống hàng giả Bộ Công an đã từng là giải pháp chống hàng giả hiệu quả, vậy nhưng ở thời điểm hiện tại khi Viện Khoa học hình sự Bộ Công an đã dừng việc cung cấp thì việc tem chống hàng giả bị... làm giả tràn lan lại đặt ra nhiều thách thức lớn cho các doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng.
08/03/2018
Để khắc phục vấn nạn rượu giả, rượu nhái, rượu kém chất lượng, ngoài sự vào cuộc mạnh tay hơn của cơ quan chức năng, nâng cao ý thức người tiêu dung, các doanh nghiệp rượu uy tín cần sử dụng một loại tem chống giả cho rượu đặc biệt và không thể làm giả.
07/03/2018
Tem chống hàng giả của mỹ phẩm Jeptags là giải pháp nâng cao nhận thức của người tiêu dùng về hàng hóa chính hãng và nâng cao giá trị cho các thương hiệu.
03/03/2018
Mỹ phẩm giả dưới mác của thương hiệu nổi tiếng đang đánh lừa người tiêu dùng hàng ngày, hàng giờ. Mỹ phẩm giả được sản xuất dưới công nghệ tinh vi bất chấp những tác hại của người dùng. Ai sẽ là người hứng chịu hậu quả nếu không phải những người dùng vô tội?