Chip chống hàng giả Jeptags

TIN TỨC

09/02/2018
Với mong muốn giúp người tiêu dùng mua được loại mật ong Chín Ngấu chất lượng công ty mật ong Dak Nguyên Hồng đã sử dụng nhãn chống giả gắn chip siêu an toàn – Jeptags.
08/02/2018
Giày Handmade Việt Anh là một thương hiệu giày handmade uy tín, chất lượng trên thị trường. Tuy nhiên đứng trước nạn hàng giả ngày càng phổ biến, Giày Việt Anh cùng nhiều doanh nghiệp khác liên tục bị cạnh tranh và gây nên những tổn thất lớn về thương hiệu.
08/02/2018
Biết được những công dụng của Sâm Ngọc Linh, rất nhiều người muốn tìm mua loại sâm này về dùng nhưng lại sợ mua phải hàng giả, hàng nhái. Nỗi lo lớn nhất ấy bây giờ đã không còn nhờ có giải pháp chống hàng giả gắn chip siêu an toàn Jeptags trên Sâm Ngọc Linh.
07/02/2018
Nhãn thông minh gắn chíp chống giả siêu an toàn Jeptags giúp xác thực các sản phẩm Đăk Nguyên Hồng chính hãng và góp phần nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp.
18/10/2017
Chiều 9/10, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Phạm Viết Tích đã chủ trì buổi làm việc với lãnh đạo huyện Nam Trà My cùng các sở, ban, ngành, đơn vị liên quan để bàn giải pháp kiểm soát nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm sâm củ Ngọc Linh.
09/09/2017
Trên phương diện đánh giá NTD, Hội Doanh nghiệp HVNCLC cho biết: NTD đang có tâm lý e dè, thậm chí tẩy chay hàng Trung Quốc, đặc biệt ở một số sản phẩm thuộc ngành may mặc, nông sản tươi