Chip chống hàng giả Jeptags

TIN TỨC

04/04/2018
Mua tem chống hàng giả ở đâu để bảo vệ thương hiệu, giữ gìn uy tín trên thị trường hiện nay là câu hỏi mà hầu hết các doanh nghiệp đang đặt ra. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!
03/04/2018
Những chiếc iPhone cũ có vẻ ngoài mới cứng được quảng cáo là “nguyên zin” như mới, hàng dùng lướt, hay còn gọi là hàng Like New. Thế nhưng có một sự thật là đa phần chúng đều được thay vỏ mới.
02/04/2018
Son môi luôn là vật bất ly thân của chị em phụ nữ, tuy nhiên đây lại là dòng mỹ phẩm đang được làm nhái nhiều nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Những dòng son đến từ các thương hiệu nổi tiếng được quảng cáo với chất lượng đảm bảo, an toàn cho người sử dụng nhưng được bán với giá rẻ vô cùng. Do vậy, các chị em hãy cùng tham khảo cách phân biệt son thật giả dưới đây để trở thành người tiêu dùng thông thái nhé:
30/03/2018
Công nghệ chống giả Jeptags là một trong những giải pháp chống giả mạo được tin chọn nhất hiện nay. Hãy cùng lắng nghe những đánh giá của người dùng về công nghệ tiên tiến này ngay sau đây!
30/03/2018
Casio là thương hiệu đồng hồ khá nổi tiếng, vậy nên không có gì khó hiểu khi nó trở thành đối tượng mà rất nhiều đơn vị làm hàng giả, hàng nhái nhắm đến. Vậy nên tem chống giả đồng hồ Casio được các doanh nghiệp sử dụng như một liệu pháp chống hàng giả, hàng nhái. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận, rất có thể tem chống giả đồng hồ Casio cũng có thể bị… làm giả.
23/03/2018
Với mong muốn bảo vệ thương hiệu, sơn Voka đã sử dụng loại tem chống hàng giả sơn Voka mới để giúp khách hàng hạn chế tình trạng mua phải loại sơn giả kém chất lượng.