Chip chống hàng giả Jeptags

TIN TỨC

08/03/2018
Để khắc phục vấn nạn rượu giả, rượu nhái, rượu kém chất lượng, ngoài sự vào cuộc mạnh tay hơn của cơ quan chức năng, nâng cao ý thức người tiêu dung, các doanh nghiệp rượu uy tín cần sử dụng một loại tem chống giả cho rượu đặc biệt và không thể làm giả.
07/03/2018
Tem chống hàng giả của mỹ phẩm Jeptags là giải pháp nâng cao nhận thức của người tiêu dùng về hàng hóa chính hãng và nâng cao giá trị cho các thương hiệu.
03/03/2018
Mỹ phẩm giả dưới mác của thương hiệu nổi tiếng đang đánh lừa người tiêu dùng hàng ngày, hàng giờ. Mỹ phẩm giả được sản xuất dưới công nghệ tinh vi bất chấp những tác hại của người dùng. Ai sẽ là người hứng chịu hậu quả nếu không phải những người dùng vô tội?
27/02/2018
Gas giả, gas kém chất lượng không chỉ gây lãng phí tiền bạc mà còn là mối nguy hiểm thường trực trong mỗi gia đình. Vì vậy, mỗi bà nội trợ nên trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để nhận biết các sản phẩm gas chính hãng, chuẩn chất lượng.
27/02/2018
Jeptags là nhãn chống giả gắn chíp siêu an toàn, giúp doanh nghiệp bảo vệ thương hiệu một cách thông minh và hiệu quả. Đây là công nghệ chống giả thế hệ mới thay thế hoàn hảo cho các giải pháp chống giả hiện tại đang còn rất nhiều hạn chế.
26/02/2018
Tem chống hàng giả Jeptags là giải pháp chống giả mạo thế hệ mới thay thế hoàn hảo cho các giải pháp chống giả hiện tại còn rất nhiều hạn chế. Tem chống hàng giả Jeptags giúp bảo vệ hàng hóa, thương hiệu và thay đổi hành vi mua hàng của người tiêu dùng.