Chip chống hàng giả Jeptags

TIN TỨC

07/04/2018
Giải pháp chống giả siêu an toàn Jeptags là công nghệ chống giả tiên tiến nhất hiện nay và được các doanh nghiệp tin chọn hàng đầu bởi những ưu điểm nổi trội, mang lại giá trị bảo vệ thương hiệu tuyệt đối.
05/04/2018
Tem chống hàng giả điện tử là một giải pháp chống hàng giả khá phổ biến hiện nay, vậy nhưng đây đã phải là giải pháp tối ưu nhất? Hãy cùng chỉ ra những ưu - nhược điểm của tem chống hàng giả điện tử và khám phá xem loại tem chống hàng giả nào đảm bảo nhất hiện nay.
04/04/2018
Mua tem chống hàng giả ở đâu để bảo vệ thương hiệu, giữ gìn uy tín trên thị trường hiện nay là câu hỏi mà hầu hết các doanh nghiệp đang đặt ra. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!
03/04/2018
Những chiếc iPhone cũ có vẻ ngoài mới cứng được quảng cáo là “nguyên zin” như mới, hàng dùng lướt, hay còn gọi là hàng Like New. Thế nhưng có một sự thật là đa phần chúng đều được thay vỏ mới.
02/04/2018
Son môi luôn là vật bất ly thân của chị em phụ nữ, tuy nhiên đây lại là dòng mỹ phẩm đang được làm nhái nhiều nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Những dòng son đến từ các thương hiệu nổi tiếng được quảng cáo với chất lượng đảm bảo, an toàn cho người sử dụng nhưng được bán với giá rẻ vô cùng. Do vậy, các chị em hãy cùng tham khảo cách phân biệt son thật giả dưới đây để trở thành người tiêu dùng thông thái nhé:
30/03/2018
Công nghệ chống giả Jeptags là một trong những giải pháp chống giả mạo được tin chọn nhất hiện nay. Hãy cùng lắng nghe những đánh giá của người dùng về công nghệ tiên tiến này ngay sau đây!