Chip chống hàng giả Jeptags

TIN TỨC

13/06/2018
Vấn đề bảo vệ thương hiệu, tránh tình trạng hàng nhái, hàng giả luôn được Đăk Nguyên Hồng chú trọng đầu tư. Một trong những giải pháp đang được doanh nghiệp triển khai và đem lại hiệu quả là sử dụng tem chống hàng giả Jeptags.
11/06/2018
Cách kiểm tra tem chống hàng giả là một điều mỗi người tiêu dùng đều cần biết để chọn lựa được hàng chính hãng, bởi hiện nay có quá nhiều loại tem chống giả giống nhau khiến người tiêu dùng không biết đâu là thật, đâu là giả.
10/06/2018
Các tập đoàn Dệt may Việt Nam đang rất khốn đốn trước tình trạng sản phẩm bị làm giả hàng loạt trên thị trường. Đặc biệt là các thương hiệu May 10, Việt Tiến, Đức Giang...
04/06/2018
Tình trạng sơn bị làm giả, làm nhái trên thị trường là vấn nạn chưa có dấu hiệu suy giảm mặc dù các doanh nghiệp đã thực hiện rất nhiều giải pháp chống giả và đẩy lùi hàng giả.
03/06/2018
Tem chống giả là một giải pháp tối ưu để ngăn ngừa tình trạng hàng giả, hàng nhái trà trộn vào thị trường, giúp bảo vệ sản phẩm và bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu về các loại tem chống giả để chọn lựa được loại tem tốt nhất nhé!
01/06/2018
Các loại tem chống hàng giả là một trong những giải pháp được doanh nghiệp lựa chọn để chống hàng giả, bảo vệ thương hiệu và lợi ích người tiêu dùng. Hãy cùng tìm hiểu về từng loại tem ngay sau đây!