Chip chống hàng giả Jeptags

TIN TỨC

12/04/2019
Công nghệ RFID đã và đang có những bước tiến mạnh mẽ và ngày càng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên liệu thời điểm hiện tại các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chuỗi cung ứng đã có thể áp dụng RFID?
20/12/2019
Lễ trao giải Asia Artist Awards 2019 của Hàn Quốc lần đầu được tổ chức tại Việt Nam với sự góp mặt của nhiều ngôi sao quốc tế. Để tạo sự chuyên nghiệp và tăng trải nghiệm cho người tham dự, ban tổ chức sự kiện AAA đã tin tưởng lựa chọn vòng tay gắn chip Jeptags của Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn.
13/12/2019
Check-in chính là ấn tượng đầu tiên khi tham dự sự kiện. Vậy làm thế nào để khách hàng cảm thấy hứng thú và hấp dẫn? Đặc biệt, đối với một sự kiện có quy mô lên đến vài chục nghìn người thì quá trình kiểm soát số lượng, thông tin khách cần nhanh chóng, chuyên nghiệp luôn được ưu tiên hàng đầu.
09/05/2019
Tem QR-JEPTAGS-USA là một trong những giải pháp chống hàng giả hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Bài viết cung cấp những thông tin cơ bản về sản phẩm này cho các doanh nghiệp, thương hiệu, cá nhân liên quan.
25/03/2019
Jeptags ngày càng được nhiều doanh nghiệp trong nước tin tưởng sử dụng bởi những tính năng và lợi ích vượt trội mà giải pháp chống hàng giả này mang lại. Cùng tìm hiểu chi tiết về giải pháp chống giả này qua bài viết dưới đây.
15/03/2019
Công nghệ RFID đang được ứng dụng rộng rãi bởi những lợi ích ưu việt trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là kiểm kê hàng dự trữ, hàng tồn kho, quản lý chất lượng. Ứng dụng công nghệ RFID trong những nghiệp vụ trên không chỉ giúp quản lý tốt tình trạng hàng hóa mà còn mở rộng cơ hội kinh doanh đa kênh cho doanh nghiệp.