Chip chống hàng giả Jeptags

Tem chống hàng giả Jeptags và những ưu điểm vượt trội

26/02/2018

Tem chống hàng giả Jeptags là giải pháp chống giả mạo thế hệ mới thay thế hoàn hảo cho các giải pháp chống giả hiện tại còn rất nhiều hạn chế. Tem chống hàng giả Jeptags giúp bảo vệ hàng hóa, thương hiệu và thay đổi hành vi mua hàng của người tiêu dùng.

Tem chống hàng giả Jeptags là gì?

Tem chống hàng giả Jeptags hay còn gọi là Nhãn thông minh gắn chíp chống giả siêu an toàn – công nghệ chống giả thế hệ mới thay thế hoàn hảo cho các giải pháp chống giả hiện tại còn rất nhiều hạn chế. Trong Jeptags có gắn một con chíp rất nhỏ với cấu trúc công nghệ cao, bảo mật phân tầng nhiều lớp, khi bóc ra Jeptags sẽ không hoạt động nhằm ngăn ngừa việc tái sử dụng, đặc biệt đảm bảo độ tin cậy vượt trội và không thể làm giả. Khi gắn Jeptags lên sản phẩm người sử dụng dễ dàng kiểm tra sản phẩm chính hãng bằng điện thoại thông minh. Jeptags hoạt động khi có kết nối không dây trong phạm vi tầm ngắn (NFC) với các thiết bị di động. Jeptags có giá thành phù hợp với thị trường, thân thiện với người dùng và nhà sản xuất dễ dàng tiếp cận với người sử dụng.

Những ưu điểm vượt trội của tem chống hàng giả Jeptags

Jeptags là giải pháp chống giả hoàn toàn

Không giống với các loại tem chống giả thông thường, bên trong Jeptags có gắn một con chíp rất nhỏ giúp doanh nghiệp xác định được ngay nguồn gốc xuất xứ, lượng hàng trong kho, số lượng đã xuất… của sản phẩm một cách hoàn toàn tự động. Với cấu trúc công nghệ cao, bảo mật phân tầng nhiều lớp và chỉ sử dụng 1 lần duy nhất, khi bóc ra Jeptags sẽ không hoạt động nhằm ngăn ngừa việc tái sử dụng, đặc biệt đảm bảo độ tin cậy vượt trội và không thể làm giả.

Jeptags đơn giản, thân thiện với người dùng

Khi gắn Jeptags lên sản phẩm người sử dụng dễ dàng kiểm tra sản phẩm chính hãng bằng điện thoại thông minh. Jeptags hoạt động khi có kết nối không dây trong phạm vi tầm ngắn (NFC) với các thiết bị di động nên rất thân thiện với người dùng.

Jeptags phù hợp với nhiều loại sản phẩm

Bất cứ mặt hàng nào từ thực phẩm, rượu bia, mỹ phẩm, thời trang, hàng điện tử đến vật liệu xây dựng, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc thú y, thuốc nuôi trồng thủy sản... đều có thể sử dụng Jeptags để chống giả, xác thực hàng hóa chính hãng.

Jeptags giúp Doanh nghiệp tăng doanh số, giảm chi phí đáng kể

Theo nghiên cứu và phân tích của các chuyên gia kinh tế hàng đầu Bestsky American, khi áp dụng Jeptags sẽ giúp Doanh nghiệp tăng 10% doanh số và 5,787% lợi nhuận ngay trong năm đầu tiên. Bên cạnh đó, Jeptags giúp Doanh nghiệp giảm 50% chi phí marketing và 70% chi phí Bảo vệ thương hiệu. Đây thực sự là những con số biết nói, khẳng định lợi ích thiết thực của tem chống hàng giả Jeptags đối với mọi Doanh nghiệp.

Jeptags không liên quan đến vấn đề pháp lý

Nhãn thông minh gắn chíp chống giả siêu an toàn cũng là một sản phẩm, có mã hàng hóa Hải Quan, có thuế VAT và được lưu hành như một sản phẩm trên thị trường. Doanh nghiệp có thể sử dụng Jeptags như một giải pháp để bảo vệ hàng hóa và thương hiệu của chính doanh nghiệp mình, không liên quan đến vấn đề pháp lý hay pháp luật.

Thái Sơn – đơn vị phân phối độc quyền nhãn chống giả gắn chip siêu an toàn tại Việt Nam

Công ty Thái Sơn là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin liên quan đến các giải pháp chống giả và đã áp dụng cho nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực Thuế, Hải Quan, Hóa đơn điện tử. Bảo hiểm điện tử, Văn phòng điện tử. Với thành tích hơn 15 năm kinh nghiệm trong các giải pháp công nghệ thông tin cho hơn 70.000 Doanh nghiệp trên toàn quốc, Thái Sơn là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp Công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam.

Với thực trạng hàng giả, hàng nhái tràn lan ảnh hưởng đến người tiêu dùng và nhà sản xuất chân chính. Công ty Thái Sơn đã ký kết hợp tác toàn diện với công ty Bestsky American của Mỹ, công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ bảo mật chống giả, để trở thành đơn vị uy tín phân phối sản phẩm nhãn chống giả gắn chip siêu an toàn Jeptags. Để biết thêm thông tin chi tiết về những ưu điểm của Jeptags, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÁI SƠN

Địa chỉ: Số 11 Đặng Thùy Trâm, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.3.7545.222 | Fax: 024.3.7545.223

Hotline: 0938681686 hoặc 19004767

Website: http://Jeptags.vn