Chip chống hàng giả Jeptags

Tem chống hàng giả điện tử và những ưu – nhược điểm người tiêu dùng cần biết

05/04/2018

Tem chống hàng giả điện tử là gì?

Tem chống hàng giả điện tử (hay còn gọi là tem chống hàng giả kỹ thuật số, tem điện tử SMS, tem phủ cào…) là một trong những giải pháp chống hàng giả được nhiều DN áp dụng để chống lại vấn nạn hàng giả, hàng nhái và bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp.

Tem chống hàng giả điện tử Jeptags uy tín - tin cậy

Đây là loại tem chống hàng giả áp dụng công nghệ số hóa và hệ thống tin nhắn SMS vào con tem. Trên mỗi con tem chống hàng giả điện tử được tráng một lớp phủ cào giống như thẻ cào điện thoại, dưới lớp phủ cào sẽ là một dãy số an ninh được mã hóa được nhà cung cấp tem tạo ra, thiết lập trên hệ thống và được đồng bộ với tổng đài nhắn tin.

Khi người dùng mua sản phẩm, cào bên dưới lớp phủ cào để lấy mã an ninh, sau đó soạn cú pháp theo hướng dẫn được in sẵn trên tem và gửi về tổng đài. Nếu là hàng thật, người dùng sẽ nhận được tin nhắn với nội dung là nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, xác nhận là hàng chính hãng với địa chỉ của nhà sản xuất. Ngược lại nếu là hàng giả, tin nhắn trả về sẽ thông báo là mã an ninh không hợp lệ hoặc đưa ra cảnh báo nguy cơ mua phải hàng giả đến người tiêu dùng.

Tem chống hàng giả điện tử có thể làm giả không?

Để làm ra một con tem chống hàng giả điện tử là không đơn giản, tuy nhiên cũng không hề đảm bảo 100%. Theo một nhà cung cấp tem chống giả uy tín ở Việt Nam, cũng không thể chỉ căn cứ vào công nghệ chống giả trên tem SMS mà các DN tính ngay đến việc đặt in tem chống giả này được.

Riêng ở TPHCM, hiện chỉ có 6 doanh nghiệp in tem chống hàng giả được Nhà nước cấp phép, còn lại chỉ là những đơn vị, cơ sở in "chui", in lậu, in không có giấy phép in tem chống giả. Hầu hết các cơ sở in tem chống hàng giả "ngoài luồng" này chỉ có giấy phép in ấn thông thường, và những con "tem chống hàng giả" của họ trên thực tế về mặt pháp lý không khác gì tem nhãn thông thường và hoàn toàn không có tác dụng chống giả và được bảo vệ bởi luật pháp Việt Nam.

Tem chống giả Jeptags không thể làm giả trên thị trường 

Tem chống hàng giả điện tử cũng ngày càng bộc lộ nhiều hạn chế, ví dụ như việc bóc và dán lại tem từ sản phẩm này sang sản phẩm khác nên rất khó kiểm soát chất lượng. Bên cạnh đó, như việc chỉ kiểm tra được duy nhất một lần và phải mua sản phẩm rồi mới có thể kiểm tra được. Điều này khiến nhiều người tiêu dùng e ngại, bởi nếu họ bỏ ra một số tiền lớn để mua một món đồ hàng hiệu có tem phủ cào nhưng mua xong rồi mới biết đó là hàng giả thì “sự đã rồi”.

Loại tem chống hàng giả nào không thể làm giả trên thị trường hiện nay?

Tem chống hàng giả Jeptags hay còn gọi là Nhãn thông minh gắn chíp chống giả siêu an toàn – công nghệ chống giả thế hệ mới thay thế hoàn hảo cho các giải pháp chống giả hiện tại còn rất nhiều hạn chế.

Jeptags sử dụng công nghệ chống hàng giả hiện đại nhất hiện nay, cụ thể trong loại tem này có gắn một con chíp rất nhỏ với cấu trúc công nghệ cao, bảo mật phân tầng nhiều lớp, khi bóc ra Jeptags sẽ không hoạt động nhằm ngăn ngừa việc tái sử dụng, đặc biệt đảm bảo độ tin cậy vượt trội và không thể làm giả.

Tem chống hàng giải điện tử Jeptas - Công nghệ chống giả vượt trội 

Jeptags hoạt động khi có kết nối không dây trong phạm vi tầm ngắn (NFC) với các thiết bị di động, thân thiện với người dùng và nhà sản xuất dễ dàng tiếp cận với người sử dụng. Hơn nữa, khác với tem phủ cào điện tử chỉ có thể kiểm tra một lần thì với Jeptags có thể truy xuất nguồn gốc hàng hóa nhiều lần nên rất tiện lợi và linh hoạt.

Như vậy, với công nghệ hiện đại và không thể làm giả thì Jeptags đang là giải pháp tối ưu nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa chính hãng và đem lại sự an tâm cho người tiêu dùng.

Với thực trạng hàng giả, hàng nhái tràn lan ảnh hưởng đến người tiêu dùng và nhà sản xuất chân chính. Công ty Thái Sơn đã ký kết hợp tác toàn diện với công ty Bestsky American của Mỹ, công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ bảo mật chống giả, để trở thành đơn vị uy tín phân phối sản phẩm nhãn chống giả gắn chip siêu an toàn Jeptags.

Để biết thêm thông tin chi tiết về những ưu điểm của Jeptags, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÁI SƠN

Địa chỉ: Số 11 Đặng Thùy Trâm, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.3.7545.222 | Fax: 024.3.7545.223

Hotline: 0938681686 hoặc 19004767

Website: jeptags.vn