Chip chống hàng giả Jeptags

Tem chống giả và những điều cần biết

03/06/2018

Tem chống giả là một giải pháp tối ưu để ngăn ngừa tình trạng hàng giả, hàng nhái trà trộn vào thị trường, giúp bảo vệ sản phẩm và bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu về các loại tem chống giả để chọn lựa được loại tem tốt nhất nhé!

Tem chống giả là gì?

Tem chống giả là loại tem khá đặc biệt được sử dụng nhằm chống lại hàng giả, hàng nhái trên thị trường một cách trực diện nhưng đơn giản. Các doanh nghiệp có sản phẩm dễ bị làm nhái sẽ thường sử dụng tem chống giả để nhằm hạn chế việc sản phẩm của mình bị người khác làm giả. Từ đó giúp bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp, mẫu mã, kiểu dáng của sản phẩm, đồng thời có thể trao đến tay người tiêu dùng hàng chính hãng.

Tem chống giả Jeptags giúp bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp

Tem chống giả Jeptags giúp bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp

Có một điều mà các doanh nghiệp và người tiêu dùng thắc mắc, đó là: liệu tem nhãn có thể chống làm giả hay không, câu trả lời là không. Tem nhãn là loại tem chỉ dùng để truy xuất thông tin về sản phẩm do chính nhà sản xuất tự làm ra, hợp lý theo từng ngành nghề và đúng pháp luật. Tem nhãn không hề có khả năng chống giả như mọi người vẫn nghĩ.

Tem nhãn và tem chống giả hoàn toàn khác nhau về tính bảo hộ, tính pháp lý cũng như uy tín về thương hiệu của doanh nghiệp. Nếu là tem chống giả, phải đáp ứng được hai yêu cầu: thứ nhất là công nghệ chống hàng giả và thứ hai là tính pháp lý của con tem.

Tem chống giả có tất cả bao nhiêu loại trên thị trường?

Tem chống giả được các doanh nghiệp sử dụng để bảo vệ thương hiệu của mình. Có 7 loại tem chống giả được sử dụng thường xuyên:

  • Tem chống giả công nghệ phát sáng (khi chiếu đèn tia cực tím)
  • Tem chống giả công nghệ nước
  • Tem chống giả công nghệ nhiệt
  • Tem chống giả hologram công nghệ 3DF 3 chiều
  • Tem chống giả QR code 3D
  • Tem chống giả barcode 2D
  • Tem chống hàng giả SMS (tem phủ cào)
  • Tem chống hàng giả Jeptags sử dụng công nghệ gắn chíp NFC mới nhất

Tem chống hàng giả SMS được các doanh nghiệp sử dụng

Tem chống hàng giả SMS được các doanh nghiệp sử dụng

Quy định về tem chống giả

Tem chống hàng giả phải đảm bảo tính pháp lý và phải có chức năng chống giả.

Đảm bảo tính pháp lý: tem được in và phát hành tại đơn vị có chức năng in tem chống giả

Theo Nghị định 60/2014/NĐ-CP của Chính phủ, việc sản xuất, kinh doanh tem chống giả phải được cấp giấy phép hoạt động và phân biệt với mọi dịch vụ in ấn thông thường. Để đảm bảo tính pháp lý, tem chống giả phải được cung cấp, in ấn và phát hành bởi các đơn vị, tổ chức có chức năng in tem chống giả.

Tem chống giả không thể bị làm giả

Chức năng của tem chống hàng giả là để bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng. Để làm được như vậy, tem chống giả phải tích hợp được công nghệ cao giúp con tem không thể bị làm giả.

Tem chống hàng giả Jeptags gắn chíp siêu an toàn bảo vệ doanh nghiệp

Tem chống hàng giả Jeptags là loại tem giúp bảo vệ sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp an toàn. Trong Jeptags có gắn chíp NFC công nghệ cao, bảo mật phân tầng nhiều lớp thay thế cho mã Qrcode, mã Vạch hoặc tem cào SMS. Tem chống giả Jeptags chỉ sử dụng được một lần duy nhất, khi bóc ra nó sẽ không hoạt động được nữa, điều này giúp ngăn ngừa việc tái sử dụng. Chính những lý do trên khiến cho tem chống giả Jeptags không thể bị làm giả, giúp doanh nghiệp có thể yên tâm phát triển thương hiệu của mình.

Tem chống hàng giả Jeptags không thể bị làm giả

Tem chống hàng giả Jeptags không thể bị làm giả

Bên cạnh đó, Jeptags vô cùng thân thiện với người dùng. Khi gắn Jeptags lên sản phẩm, người sử dụng có thể kiểm tra xem đó có phải là sản phẩm chính hãng hay không bằng chính chiếc điện thoại thông minh của mình.

Một ưu điểm lớn khi sử dụng nhãn chống hàng giả Jeptags là nó có thể sử dụng cho bất kể một sản phẩm nào, từ thực phẩm, rượu bia, mỹ phẩm đến các sản phẩm vật liệu xây dựng, thuốc nuôi trồng thủy sản, thuốc bảo vệ thực vật… mà giá thành lại phù hợp với thị trường.

Tại Việt Nam, công ty Phát triển công nghệ Thái Sơn là đơn vị phân phối độc quyền tem chống hàng giả Jeptags.

Để tìm hiểu thêm về loại tem này, mời bạn liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÁI SƠN

Địa chỉ: Số 11 Đặng Thùy Trâm, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.3.7545.222 | Fax: 024.3.7545.223

Hotline: 0938681686 hoặc 19004767