Chip chống hàng giả Jeptags

Tem chống giả hologram có tốt hay không?

24/05/2018

Tem chống giả hologram được nhiều doanh nghiệp sử dụng để chống các sản phẩm hàng giả, hàng nhái trên thị trường. Tuy nhiên, loại tem này có thực sự tốt trong việc bảo vệ thương hiệu cho doanh nghiệp hay không? Bài viết sau đây sẽ cho bạn câu trả lời.

Tem chống giả hologram là gì?

Tem chống giả hologram là loại tem được sản xuất bằng công nghệ laser hiện đại mà không dùng mực in, công nghệ này khác hẳn với công nghệ in thông thường.

Màu sắc của tem chống giả hologram là màu tán sắc ánh sáng – 7 sắc cầu vồng, với mỗi góc quan sát sẽ nhìn thấy màu khác nhau, bởi vậy loại tem này còn có tên gọi khác là tem chống giả 7 màu.

Tem chống giả hologram hay còn gọi là tem chống giả 7 màu

Tem chống giả hologram hay còn gọi là tem chống giả 7 màu

Cấu tạo của tem hologram gồm 3 lớp: Lớp trên cùng lớp nilon bóng mỏng, lớp thứ 2 là lớp decal 7 màu đẹp lấp lánh và lớp cuối cùng là lớp đế. Đảm bảo tem không bị khô hay hỏng, lớp thứ 2 và lớp thứ 3 được dính với nhau bởi keo dính. Người sử dụng chỉ cần bóc tem ra khỏi lớp đế thứ 3 và dán lên sản phẩm cần bảo hành là được.

Cơ chế hoạt động của tem chống hàng giả hologram là bám chắc đều trên bề mặt sản phẩm và nó sẽ tự phá huỷ nếu bóc ra để tái sử dụng.

Tem chống giả hologram được ứng dụng như thế nào?

Tem hologram là loại tem chống giả đang được dùng khá nhiều trên thị trường Việt Nam. Tem chống giả hologram là loại tem chống hàng giả, hàng nhái được mọi người sử dụng cho các loại giấy tờ như văn bằng chứng chỉ, hộ chiếu, hoá đơn, ngân phiếu… để chống làm giả.

Tem hologram được dùng để chống làm giả

Tem hologram được dùng để chống làm giả

Bên cạnh đó, tem hologram cũng được sử dụng tại thị trường trong nước ở các sản phẩm như bánh kẹo, cà phê, dược phẩm, thuốc bảo vệ thực vật… nhằm bảo vệ thương hiệu cho doanh nghiệp.

Tem chống giả Hologram có tốt hay không?

Chúng ta vẫn biết rằng, tem chống giả Hologram là một sản phẩm có chức năng hỗ trợ và bảo vệ cho các loại sản phẩm hàng hóa, nhất là những mặt hàng tiêu dùng được sản xuất ở trong nước cũng như hàng nhập khẩu và xuất khẩu.

Tuy nhiên, chính vì khách hàng đang tin tưởng loại tem này nên có nhiều cá nhân, tổ chức đã làm giả chiếc tem này để dán lên những sản phẩm làm giả. Bởi vậy, thị trường hàng tiêu dùng vẫn luôn tràn lan những sản phẩm hàng giả, hàng nhái.

Tem Jeptags – giải pháp giúp doanh nghiệp chống hàng giả, hàng nhái

Tem chống hàng giả Jeptags là loại tem chống giả mạo sử dụng công nghệ thế hệ mới là chíp NFC, giúp doanh nghiệp có thể xác định được ngay nguồn gốc xuất xứ cũng như lượng hàng trong kho hay số lượng đã xuất… của sản phẩm một cách tự động. Đây là sản phẩm tem chống giả khắc phục được những hạn chế của nhiều loại tem chống giả khác trên thị trường.

Tem chống hàng giả Jeptags sử dụng chíp NFC hiện đại

Tem chống hàng giả Jeptags sử dụng chíp NFC hiện đại

Jeptags được nghiên cứu bởi công ty Bestsky American tại Mỹ và công ty Phát triển công nghệ Thái Sơn là đơn vị phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Nhiều loại tem chống giả có thể bị làm giả trên thị trường nhưng Jeptags vượt trội về công nghệ chống làm giả bởi trong đó được gắn một con chip rất nhỏ với cấu trúc công nghệ cao nên rất khó có thể làm giả. Khi bóc ra chíp sẽ không hoạt động nữa nên độ tin cậy của Jeptags vượt trội hơn so với các sản phẩm chống làm giả thông thường.

Nhãn chống hàng giả Jeptags còn có một ưu điểm là dễ sử dụng và thân thiện với người dùng. Người dùng có thể dễ dàng kiểm tra sản phẩm đó có chính hãng hay không chỉ bằng chiếc điện thoại thông minh của mình khi có kết nối không dây trong phạm vi tầm ngắn.

Bên cạnh đó, Jeptags còn có thể dán lên được nhiều sản phẩm khác nhau mà không sợ mốc hay bị bong tróc chứ không hạn chế như một số sản phẩm tem chống giả khác trên thị trường.

Để tìm hiểu thêm về tem chống hàng giả Jeptags, mời bạn liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÁI SƠN

Địa chỉ: Số 11 Đặng Thùy Trâm, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.3.7545.222 | Fax: 024.3.7545.223

Hotline: 0938681686 hoặc 19004767