Chip chống hàng giả Jeptags

Quản lý hàng hóa bằng công nghệ chip RFID Jeptags

18/12/2018

Với nhu cầu ngày nay về chuỗi cung ứng nhanh hơn và chính xác hơn, các hệ thống dựa trên quản lý thủ công thông thường quá tốn công, tốn thời gian và dễ bị lỗi.

Giải pháp theo dõi hàng tồn kho bằng chip RFID của Jeptag giải quyết những thách thức này bằng cách cung cấp cho doanh nghiệp phương tiện để theo dõi vị trí mặt hàng, thùng, pallet hoặc băng tải và kiểm soát số lượng hàng tồn kho ở tất cả các giai đoạn của chuỗi cung ứng, trong thời gian thực.

Luồng dữ liệu có thể truy cập được bằng cách triển khai RFID cho phép doanh nghiệp thực hiện nhanh chóng các nhiệm vụ trước đây bằng hệ thống tự động và đưa ra các quyết định quản lý bán hàng khẩn cấp. Báo cáo bổ sung tự động cho phép đưa ra phương án kịp thời và hỗ trợ thực hiện quản lý đúng lúc.

Giải pháp này cung cấp lợi ích so với các hệ thống truyền thống, bao gồm:

Theo dõi cấp độ vật phẩm - Cho phép doanh nghiệp tự động hóa nhận, chọn, đặt hàng và cũng kiểm soát mất mát.

Tự động thu thập dữ liệu  RFID cho phép các doanh nghiệp tăng độ chính xác báo cáo, từ đó cải thiện quản lý hàng hóa, bổ sung hệ thống bán hàng và cuối cùng là sự hài lòng của khách hàng.

Hợp lý hóa quy trình kho -  Dữ liệu thời gian thực chính xác cho phép doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn và giảm chi phí lao động, đồng thời cho phép chiến lược bán hàng đa kênh để hợp lý quy trình lưu trữ.

Quý khách quan tâm đến giải phảp Jeptags vui lòng liên hệ:

Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn

Địa chỉ: 15 Đặng Thùy Trâm, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0243.7545222

Email: jeptags@thaison.vn

Web: www.jeptags.vn; www.jeptags.com