Chip chống hàng giả Jeptags

Nhãn chống hàng giả Jeptags: giải pháp bảo vệ thương hiệu thông minh

27/02/2018

Jeptags là nhãn chống giả gắn chíp siêu an toàn, giúp doanh nghiệp bảo vệ thương hiệu một cách thông minh và hiệu quả. Đây là công nghệ chống giả thế hệ mới thay thế hoàn hảo cho các giải pháp chống giả hiện tại đang còn rất nhiều hạn chế.

Giới thiệu về nhãn chống giả Jeptags

Để ngăn chặn nạn hàng giả hàng nhái đang tràn lan trên thị trường, công ty Bestsky American tại Mỹ đã nghiên cứu thành công giải pháp chống hàng giả đầu tiên hiện nay dựa vào kỹ thuật công nghệ cao ứng dụng chip NFC.

Nhãn chống giả Jeptags là giải pháp chống giả mạo thông minh

Nhãn chống giả Jeptags là giải pháp chống giả mạo trên thị trường sử dụng chíp NFC để đảm bảo kết nối cho sản phầm tới người tiêu dùng trên toàn thế giới. Đây là công nghệ chống giả thế hệ mới thay thế hoàn hảo cho các giải pháp chống giả hiện tại đang còn rất nhiều hạn chế.

Trong nhãn chống giả Jeptags có gắn một con chíp rất nhỏ biến sản phẩm trở thành sản phẩm thông minh xác định được ngay nguồn gốc xuất xứ, lượng hàng trong kho, số lượng đã xuất…Hoàn toàn tự động.

Với cấu trúc công nghệ cao, bảo mật phân tầng nhiều lớp và chỉ sử dụng 1 lần duy nhất, khi bóc ra Jeptags sẽ không hoạt động nhằm ngăn ngừa việc tái sử dụng, đặc biệt đảm bảo độ tin cậy vượt trội và không thể làm giả.

Khi gắn tem chống giả Jeptags lên sản phẩm, người sử dụng dễ dàng kiểm tra sản phẩm chính hãng bằng điện thoại thông minh. Jeptags hoạt động khi có kết nối không dây trong phạm vi tầm ngắn (NFC) với các thiết bị di động. Jeptags có giá thành phù hợp với thị trường, thân thiện với người dùng và nhà sản xuất giúp dễ dàng tiếp cận với người sử dụng.

Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng nhãn chống giả Jeptags

Đối với một doanh nghiệp làm ăn chân chính và luôn đặt uy tín thương hiệu cũng như chất lượng sản phẩm lên hàng đầu thì việc bảo vệ sản phẩm chống lại nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng luôn được chú trọng. Bởi họ biết rằng, sản phẩm càng chất lượng, càng có uy tín được cung cấp bởi thương hiệu nổi tiếng thì càng có nguy cơ làm giả cao.

Khi sử dụng nhãn chống giả Jeptags cho sản phẩm của mình, doanh nghiệp có thể bảo vệ thương hiệu một cách an toàn và thông minh. Bởi Jeptags là sản phẩm công nghệ thế hệ mới có ứng dụng chip NFC, rất khó để làm giả mạo. Từ đó đập tan nỗi lo âu của doanh nghiệp về vấn đề đánh mất bản quyền thương hiệu.

Bên cạnh đó, Jeptags còn giúp doanh nghiệp hạn chế tối đa những thiệt hại kinh tế không đáng có về nạn hàng nhái, hàng giả như hiện nay.

Theo thống kê của Trung tâm nghiên cứu về kinh tế và xã hội thuộc Bộ Phát triển Kinh tế Italy (Censis) tháng 9/2014, Italy thiệt hại tổng cộng 17,7 tỷ euro mỗi năm do các hoạt động bất hợp pháp liên quan đến hàng nhái này, trong đó có 6,5 tỷ euro người tiêu dùng bỏ ra mua hàng giả, 5,3 tỷ euro tiền thuế, 6,4 tỷ euro tiền giá trị gia tăng và mất 105.000 việc làm.

Theo Europol, riêng việc bán quần áo và giày dép giả ở châu Âu đã khiến Liên minh châu Âu (EU) thiệt hại hơn 26 tỷ Euro trong năm 2015, giết chết các doanh nghiệp nhỏ chuyên sản xuất và gia công hàng thật. Ít nhất 360.000 người đã bị mất việc làm vì làn sóng hàng kém chất lượng này.

Những con số trên cho thấy thiệt hại về kinh tế của một doanh nghiệp nói riêng và của cả một quốc gia, lãnh thổ nói chung trước nạn hàng giả hàng nhái là vô cùng phức tạp, nguy hiểm và nghiêm trọng.

Công ty Thái Sơn: đơn vị duy nhất tại Việt Nam phân phối nhãn chống hàng giả Jeptags

Để hạn chế và khắc phục tình trạng này đòi hỏi phải có một sản phẩm công nghệ hiện đại, thông minh, an toàn và vượt trội hơn các loại tem mắc chống giả thông thường. Đây cũng là nguyên do thôi thúc công ty Bestsky American - công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ bảo mật chống giả - nghiên cứu và cho ra thị trường sản phẩm nhãn chống giả Jeptags.

Với mong muốn giúp cho các doanh nghiệp Việt Nam thoát khỏi những thiệt hại khủng về kinh tế cũng như bảo vệ thương hiệu một cách an toàn và hiệu quả, Công ty Thái Sơn đã tìm hiểu và quyết định nhập, phân phối nhãn chống giả Jetags.

Thái Sơn là đơn vị duy nhất tại Việt Nam phân phối nhãn chống giả Jeptags

Công ty Thái Sơn là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin liên quan đến các giải pháp chống giả, xác thực nguồn gốc và đã áp dụng cho nhiều Doanh nghiệp trong lĩnh vực Thuế, Hải Quan, Hóa đơn điện tử, Bảo hiểm điện tử, Văn phòng điện tử.

Với thành tích hơn 15 năm kinh nghiệm trong các giải pháp công nghệ thông tin cùng hệ thống văn phòng trải dài trên toàn quốc, Thái Sơn đang cung cấp giải pháp công nghệ thông tin cho hơn 70,000 Doanh nghiệp trên toàn quốc. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp Công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam.

Cùng nhãn chống giả jeptags nói KHÔNG với hàng giả, hàng nhái.

Để biết thêm thông tin chi tiết về nhãn chống giả Jeptags, Quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ:

CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÁI SƠN
Địa chỉ: Số 11 Đặng Thùy Trâm, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024.3.7545.222 | Fax: 024.3.7545.223
Hotline: 0938681686 hoặc 19004767
Website: 
http://Jeptags.vn