Chip chống hàng giả Jeptags

Mua mật ong Chín Ngấu chính hãng nhờ nhãn chống giả gắn chip siêu an toàn Jeptags

09/02/2018

Với mong muốn giúp người tiêu dùng mua được loại mật ong Chín Ngấu chất lượng công ty mật ong Dak Nguyên Hồng đã sử dụng nhãn chống giả gắn chip siêu an toàn – Jeptags.

Mật ong Chín Ngấu – lựa chọn thông minh để nâng cao chất lượng cuộc sống

Mật ong Chín Ngấu là một trong những loại mật ong đóng hộp đặc biệt của công ty TNHH Khai thác mật ong Dak Nguyên Hồng. Đây cũng là sản phẩm mật ong được công ty đẩy mạnh phát triển trong năm 2018. Dưới đây là những ưu điểm vượt của mật ong Chín Ngấu mà các loại mật ong thông thường khác không có.

  • Mật ong Chín Ngấu có tính kháng khuẩn cao
  • Mật ong Chín Ngấu rất thân thiện với các vết thương
  • Thuật Mỹ Dung – nghệ thuật làm đẹp
  • Mật ong Chín Ngấu thân thiện với tai, mũi, họng
  • Mật ong Chín Ngấu là người bạn tốt nhất của dạ dầy
  • Mật ong Chín Ngấu tạo tế bào tim, mạch, gan và thận

Mật ong Chín Ngấu chính hãng có gắn nhãn chống giả gắn chip siêu an toàn jeptags

Theo anh Nguyễn Việt Cường – CEO công ty TNHH Khai thác mật ong Dak Nguyên Hồng: “Trước khi sử dụng nhãn chống giả gắn chip siêu an toàn Jeptags, quá trình mở rộng và phát triển hệ thống phân phối mật ong Dak Nguyên Hồng ra thị trường gặp phải nhiều khó khăn vì nạn làm nhái thương hiệu.  Điều đó làm cho mục đích tập chung xây dựng chất lượng sản phẩm ban đầu và hình ảnh hương hiệu của công ty bị suy giảm. Người tiêu dùng khó biết được nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, độ tin cậy với sản phẩm chưa cao. Nhiều người còn yêu cầu sản phẩm cần phải có team mác để tạo sự tin tưởng khi mua hàng.”

Hành trình tìm kiếm nhãn chống giả uy tín để bảo vệ thương hiệu của mật ong Dak

Xuất phát từ những yêu cầu cấp thiết của thị trường cũng như nhu cầu của khách hàng. Mật ong Dak đã không ngừng tìm kiếm những loại nhãn mác uy tín đã có tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

Jeptags chứng thực mật ong Chín Ngấu là sản phẩm của công ty TNHH Khai thác mật ong Dak Nguyên Hồng

Sau quá trình tìm hiểu, mật ong Dak biết được Jeptags là nhãn chống hàng giả gắn chip siêu an toàn được sản xuất tại công ty Bestsky American từ thung lũng Silicon, California, Hoa kỳ. Đây là công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ bảo mật chống giả của Mỹ.

Tại Việt Nam, công ty Thái Sơn là đơn vị duy nhất trực tiếp phân phối loại nhãn chống giả này chính vì vậy mật ong Dak đã quyết định sử dụng Jeptags như một “sản phẩm đặc biệt” giúp khách hàng nhận diện và bảo vệ thương hiệu.

“Hiện tại, mật ong Dak chỉ mới áp dụng Jeptags cho sản phẩm mật ong Chín Ngấu. Tuy nhiên trong 6 tháng tới, mật ong Dak sẽ tiếp tục nghiên cứu và triển khai sử dụng Jeptags cho mọi sản phẩm. ” Anh Cường chia sẻ thêm.

Việc sử dụng Japtags đã giúp mật ong Dak nâng cao uy tín thương hiệu của mình. Từ đó người tiêu dùng cũng có thể an tâm và ra quyết định mua hàng nhanh hơn.

Những ưu điểm và hạn chế khi mật ong Dak sử Jeptags

Jeptags tạo ra độ an toàn tuyệt đối cho sản phẩm: Khi sử dụng Jeptags Mật ong DAK phải đăng ký hồ sơ về thương hiệu, tên và địa chỉ công ty, địa chỉ sản xuất,… với công ty Thái Sơn. Lúc này, khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm qua điện thoại smartphone.

Khách hàng dễ dàng kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ của mật ong Chín Ngấu bằng smartphone

Jeptags đơn giản, thân thiện với người dùng: Khi gắn Jeptags lên sản phẩm người sử dụng dễ dàng kiểm tra sản phẩm chính hãng bằng điện thoại thông minh. Jeptags hoạt động khi có kết nối không dây trong phạm vi tầm ngắn (NFC) với các thiết bị di động nên rất thân thiện với người dùng.

Jeptags không thể làm giả: không giống với các loại tem chống giả thông thường, bên trong Jeptags có gắn một con chíp rất nhỏ giúp doanh nghiệp xác định được ngay nguồn gốc xuất xứ, lượng hàng trong kho, số lượng đã xuất… của sản phẩm một cách hoàn toàn tự động. Với cấu trúc công nghệ cao, bảo mật phân tầng nhiều lớp và chỉ sử dụng 1 lần duy nhất, khi bóc ra Jeptags sẽ không hoạt động nhằm ngăn ngừa việc tái sử dụng, đặc biệt đảm bảo độ tin cậy vượt trội và không thể làm giả.

Jeptags có nhiều loại khác nhau, phù hợp với nhu cầu của tất cả các khách hàng: Sản phẩm Nhãn Jeptags của Mật ong Dak sử dụng là loại nhãn chống nước, chống sước nên trong quá trình vận chuyển không lo bị bị rách hay hư hỏng.

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội của Jeptags, trong quá trình sử dụng mật ong Dak cũng gặp phải một vài hạn chế như:

  • Keo dán ở Jeptags chưa có độ kết dính cao, địa chỉ sản xuất Jeptags ở xa (Mỹ) nên nếu Jeptags bị lỗi sẽ khó khắc phục.
  • Ban đầu, khi mới áp dụng, công nhân và nhân viên của Mật ong DAK chưa thích ứng kịp vì phải thêm một công đoạn trong quy trình đóng gói sản phẩm.

Thái Sơn – đơn vị duy nhất ở Việt Nam phân phối sản phẩm nhãn chống giả gắn chíp siêu an toàn.

Với thực trạng hàng giả, hàng nhái tràn lan ảnh hưởng đến người tiêu dùng và nhà sản xuất chân chính, Công ty Thái Sơn đã ký kết hợp tác toàn diện với công ty Bestsky American của Mỹ để trở thành đơn vị uy tín phân phối Jeptags.

Để biết thêm thông tin chi tiết về những ưu điểm của Jeptags, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÁI SƠN
Địa chỉ: Số 11 Đặng Thùy Trâm, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024.3.7545.222 | Fax: 024.3.7545.223
Hotline: 0938681686 hoặc 19004767
Website: 
http://Jeptags.vn