Chip chống hàng giả Jeptags

Jeptags tham gia Hội chợ - Triển lãm giống và nông nghiệp công nghệ cao

28/06/2018

Hội chợ - Triển lãm giống và nông nghiệp công nghệ cao TP. Hồ Chí Minh lần VI đã được diễn ra tại Trung tâm Công nghệ sinh học TP Hồ Chí Minh từ ngày 21–25/6 vừa qua. Công ty Phát triển công nghệ Thái Sơn đã mang đến hội chợ sản phẩm độc đáo nhất đó là Nhãn chống hàng giả siêu an toàn Jeptags.

>>> Cách phân biệt son 3CE thật và giả​

>>> Cách kiểm tra tem chống hàng giả nhanh và chính xác nhất

Sự kiện được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước trưng bày, giới thiệu các sản phẩm, các mô hình trong ngành sản xuất nông nghiệp. Bên cạnh đó, Hội chợ còn tạo cơ hội tốt cho các đơn vị quảng bá thương hiệu, sản phẩm, cũng như trao đổi, học hỏi kinh nghiệm và tiếp cận khoa học, công nghệ mới.

Hội chợ - Triển lãm giống và nông nghiệp công nghệ cao TP Hồ Chí Minh lần VI

Hội chợ - Triển lãm giống và nông nghiệp công nghệ cao TP Hồ Chí Minh lần VI

Các gian hàng trong hội chợ được bố trí theo từng nhóm sản phẩm riêng. Hơn 400 gian hàng tham gia đã trưng bày các thành tựu về giống, nông nghiệp công nghệ cao; các giống hoa, cây kiểng, rau, thủy sản…; các máy móc, thiết bị và các công nghệ phục vụ ngành giống và sản xuất nông nghiệp…

Tham gia Hội chợ - Triển lãm, công ty Phát triển công nghệ Thái Sơn đem đến nhãn chống giả siêu an toàn Jeptags – một giải pháp giúp các doanh nghiệp bảo vệ được sản phẩm và thương hiệu của mình, nhất là khi hàng giả, hàng nhái đang tràn lan trên thị trường như hiện nay.

Tại gian hàng của mình, công ty Thái Sơn trưng bày một số sản phẩm có dán tem chống hàng giả Jeptags. Khách hàng thăm quan được đội ngũ nhân viên của công ty giới thiệu tận tình về tem chống giả jeptags. Đặc biệt, khách hàng khi thăm quan được hướng dẫn trực tiếp cách sử dụng tem này để phân biệt hàng thật, hàng giả, bảo vệ cho sản phẩm và thương hiệu của mình. Các doanh nghiệp khi trải nghiệm sử dụng tem chống giả Jeptags đã có những phản hồi tích cực về tính năng cũng như ưu điểm của Jeptags.

Nhân viên công ty Thái Sơn tư vấn cho khách nhiệt tình về tem chống giả Jeptags

Nhân viên công ty Thái Sơn tư vấn cho khách nhiệt tình về tem chống giả Jeptags

Nhân viên công ty Thái Sơn tư vấn nhiệt tình cho khách về tem chống giả Jeptags

Nhân viên công ty Thái Sơn tư vấn nhiệt tình cho khách về tem chống giả Jeptags

Thông qua Hội chợ - Triển lãm lần này, công ty Thái Sơn đã khẳng định được ưu điểm vượt trội của sản phẩm tem chống giả siêu an toàn Jeptags trong việc chống lại hàng giả, hàng nhái. Từ đó, tạo được niềm tin với các doanh nghiệp trong cuộc chiến chống lại hàng giả như hiện nay.

Hội chợ - Triển lãm giống và nông nghiệp công nghệ cao đã kết thúc nhưng những sản phẩm tốt đã được giới thiệu đến người tiêu dùng và các doanh nghiệp cũng đã tìm ra được giải pháp để bảo vệ thương hiệu của mình nhờ tem chống giả Jeptags.

Mọi vấn đề thắc mắc cần được giải đáp về giải pháp chống giả siêu an toàn Jeptags, mời quý khách vui lòng xem thông tin trong phần liên hệ!