Chip chống hàng giả Jeptags

Giải pháp chống giả siêu an toàn và hoàn hảo nhất hiện nay

07/04/2018

Giải pháp chống giả siêu an toàn Jeptags là công nghệ chống giả tiên tiến nhất hiện nay và được các doanh nghiệp tin chọn hàng đầu bởi những ưu điểm nổi trội, mang lại giá trị bảo vệ thương hiệu tuyệt đối.

Giới thiệu về tem chống giả Jeptags

Hiện nay trên thị trường, tình trạng hàng giả, hàng nhái đang diễn ra tràn lan, bất chấp sự kiểm soát gắt gao của cơ quan quản lý thị trường. Không chỉ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của các doanh nghiệp, hàng giả còn khiến người tiêu dùng hoang mang, lo lắng không biết nên lựa chọn mua hàng hóa như thế nào để đảm bảo chất lượng.

Đây không còn là vấn đề mới mẻ, đã từ rất lâu hàng giả đã chiếm một phần lớn trên thị trường và đã có khá nhiều phương pháp chống hàng giả được đề ra. Chẳng hạn như tem chống giả bộ công an, mã vạch, mã QR… Tuy nhiên tất cả những giải pháp này đều không mang lại hiệu quả bởi chính những chiếc tem và mã vạch kia đã hoàn toàn có thể làm giả.

Trước tình trạng đó, công ty Bestsky America tại Mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời giải pháp chống giả siêu an toàn Jeptags – một trong những công nghệ chống giả đầu tiên ứng dụng chíp thông minh.

Jeptags là "cứu tinh" cho các doanh nghiệp hiện nay

Ngay từ khi bắt đầu đưa vào ứng dụng, Jeptags đã được các doanh nghiệp nhanh chóng áp dụng và đang ngày càng phổ biến trên thị trường hiện nay.

Những ưu điểm nổi trội của công nghệ chống giả Jeptags

Được nghiên cứu dựa trên cơ sở những hạn chế mà các phương pháp chống giả trước đây chưa làm được, tem chống hàng giả Jeptags sau một thời gian ứng dụng rộng rãi đã được các doanh nghiệp đánh giá rất cao với những ưu điểm nổi trội sau:

Giải pháp chống giả siêu an toàn và tuyệt đối

Đây là giá trị lớn nhất mà Jeptags mang đến cho doanh nghiệp trong quy trình bảo vệ thương hiệu. Trong mỗi tem Jeptags đều gắn một con chíp NFC rất nhỏ được bảo mật dưới nhiều tầng lớp và đặc biệt khi bóc ra khỏi tem, con chíp sẽ ngừng hoạt động. Với con chíp này, doanh nghiệp hoàn toàn dễ dàng xác định được ngay xuất xứ của sản phẩm, số hàng còn trong kho và số hàng đã xuất…

Chíp NFC khi gỡ ra khỏi nhãn Jeptags sẽ ngừng hoạt động

Với công nghệ cao và bảo mật an toàn tuyệt đối, Jeptags không còn lo ngại bị làm giả, đảm bảo độ tin cậy 100%.

Jeptags rất dễ sử dụng

Chỉ cần sở hữu một chiếc điện thoại smartphone kết nối trong phạm vi tầm ngắn, người tiêu dùng hoàn toàn có thể nắm mọi thông tin của sản phẩm cũng như kiểm tra được sản phầm là hàng giả hay hàng thật.

Jeptags rất thân thiện với người dùng

Jeptags gắn được trên mọi sản phẩm

Bằng chất liệu chống ướt, chống ẩm mốc, tem Jeptags có thể sử dụng cho bất kỳ mặt hàng nào từ đồ uống, thực phẩm, thời trang, dược phẩm cho đến đồ điện tử, vật liệu xây dựng…

Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Trước đây khi chưa có Jeptags, các doanh nghiệp đều phải đầu tư chi phí lớn để bảo vệ thương hiệu và marketing sản phẩm. Từ khi có Jeptags, những chi phí này đã giảm xuống rất rõ rệt. Đây cũng là một trong những giá trị lớn nhất khiến doanh nghiệp không thể không lựa chọn Jeptags để bảo vệ thương hiệu của mình.

Jeptags lưu hành như một sản phẩm trên thị trường

Nhãn chống hàng giả Jeptags không liên quan đến vấn đề pháp lý và được lưu hành trên thị trường như các sản phẩm khác, có thuế VAT và mã hàng hóa hải quan. Vì vậy khi dùng thẻ Jeptags, doanh nghiệp không cần làm việc với bất kỳ cơ quan pháp luật nào.

Đơn vị nào cung cấp giải pháp chống giả siêu an toàn Jeptags?

Hiện nay tại Việt Nam, Công ty phát triển công nghệ Thái Sơn là đơn vị duy nhất phân phối độc quyền nhãn chống giả Jeptags từ công ty Bestsky America.

Công ty Thái Sơn từ trước đến nay luôn là một trong những đơn vị đi đầu trong các giải pháp chống hàng giả, hàng nhái tại Việt Nam. Hơn 15 năm qua, Thái Sơn đã cung cấp giải pháp công nghệ thông tin cho hơn 70.000 đơn vị, doanh nghiệp trên cả nước. Nắm bắt được vấn đề cấp thiết và mong muốn của doanh nghiệp trước tình trạng hàng giả tràn lan hiện nay, công ty Thái Sơn đã ký kết hợp tác với công ty Bestsky America để trở thành đơn vị độc quyền tại Việt Nam phân phối nhãn chống giả Jeptags.

Để tìm hiểu rõ hơn về giải pháp chống giả siêu an toàn Jeptags, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÁI SƠN

Địa chỉ: Số 11 Đặng Thùy Trâm, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.3.7545.222 | Fax: 024.3.7545.223

Hotline: 0938681686 hoặc 19004767

Website: http://Jeptags.vn