Chip chống hàng giả Jeptags

Giải pháp chống giả hàng mỹ phẩm công nghệ cao

20/09/2018

Mỹ phẩm là thứ không thể thiếu đối với chị em, phụ nữ. Tuy nhiên, có đến hơn 75% mỹ phẩm trên thị trường hiện nay là hàng giả. Điều này yêu cầu cần phải có giải pháp chống giả hàng mỹ phẩm công nghệ cao để bảo vệ doanh nghiệp và quyền lợi của người tiêu dùng.

Hơn 75% mỹ phẩm trên thị trường là hàng giả

Tại hội thảo “Nâng cao hiệu quả phối hợp giữa doanh nghiệp và lực lượng thực thi trong công tác chống hàng giả, xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ” vừa qua, nhiều doanh nghiệp khẳng định có đến hơn 75% mỹ phẩm trên thị trường là hàng giả.

Mỹ phẩm giả tràn lan trên thị trường

Mỹ phẩm giả tràn lan trên thị trường

Vấn nạn hàng giả, hàng nhái mỹ phẩm tràn lan khiến thị trường hàng mỹ phẩm chính hãng khó phát triển, gây thiệt hại vô cùng lớn cho doanh nghiệp và công tác chống hàng giả hàng nhái gặp nhiều khó khăn.

Lướt trên các sàn thương mại điện tử hay các shop online trên trang mạng xã hội như facebook, instagram… sẽ không khó để bạn bắt gặp những loại mỹ phẩm kém chất lượng với giá rẻ bèo, trong khi hàng chính hãng thậm chí cao gấp 3, gấp 5 lần. Những loại mỹ phẩm thường bị làm giả nhiều nhất là son, sản phẩm chăm sóc da, nước hoa, phấn mắt, chuốt lông mi (mascara)…

Tâm lý ưa chuộng hàng rẻ của người tiêu dùng cũng là một trong những lý do khiến hàng giả càng có cơ hội lộng hành trên thị trường.

Trước thực trạng hàng giả hàng nhái hiện nay của mặt hàng mỹ phẩm, cần phải có một giải pháp chống giả hàng mỹ phẩm công nghệ cao để bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp và quyền lợi của người tiêu dùng.

Jeptags - Giải pháp chống giả hàng mỹ phẩm công nghệ cao

Khắc phục được tối đa những hạn chế của các loại tem chống giả khác như tem chống giả hologram, tem chống giả QR code, chíp chống giả Jeptags là giải pháp chống giả hàng mỹ phẩm công nghệ cao có khả năng chống giả tuyệt đối. Đây là sản phẩm được công ty Thái Sơn phân phối về Việt Nam.

Chíp Jeptags vượt trôi về khả năng chống giả so với các loại tem chống giả khác

Chíp Jeptags vượt trôi về khả năng chống giả so với các loại tem chống giả khác

Trong tem chống giả Jeptags gắn một con chíp có tên gọi là NFC. Đây là con chíp rất nhỏ, được bảo mật phân tầng nhiều lớp. Khi bóc tem ra con chíp này sẽ không hoạt động được nữa nhằm ngăn ngừa việc tái sử dụng, đảm bảo độ tin cậy vượt trội. Chính bởi vậy, chíp chống giả Jeptags có khả năng chống giả tuyệt đối, đặc biệt không thể bị làm giả và mỹ phẩm gắn tem chống giả Jeptags chắc chắn là hàng chính hãng.

Khi mỹ phẩm sử dụng tem chống giả Jeptags để bảo vệ thương hiệu của mình, khách hàng chỉ cần sử dụng một chiếc điện thoại smartphone kết nối NFC trong phạm vi tầm ngắn để gần vào sản phẩm là có thể dễ dàng kiểm tra được những thông tin cần thiết liên quan đến sản phẩm.

Kiểm tra hàng thật đơn giản với smartphone

Kiểm tra hàng thật đơn giản với smartphone

Chất liệu của nhãn chống giả Jeptags đa dạng như giấy, nhựa… và có thể sử dụng linh hoạt ở nhiều môi trường khác nhau, chịu được thời tiết khắc nghiệt nên phù hợp với các loại mỹ phẩm khác nhau. Bất kỳ loại mỹ phẩm nào cũng có thể sử dụng chíp chống giả Jeptags.

Bên cạnh đó, tem chống hàng giả Jeptags có giá thành hợp lý nên các doanh nghiệp có thể dễ dàng sử dụng.

Vượt trội trong lĩnh vực chống hàng giả, chíp Jeptags xứng đáng là giải pháp chống giả hàng mỹ phẩm công nghệ cao.

Để biết rõ hơn về chíp Jeptags và sử dụng Jeptags để bảo vệ thương hiệu của mình, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÁI SƠN

Địa chỉ: Số 11 Đặng Thùy Trâm, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.3.7545.222 | Fax: 024.3.7545.223

Hotline: 0938681686 hoặc 19004767