Chip chống hàng giả Jeptags

Giải pháp chống giả cho ngành Gas hiệu quả nhất

28/09/2018

Trước thực trạng có nhiều hàng giả hiện nay, các doanh nghiệp Gas đang lo lắng làm sao để quản lý tốt và bảo vệ thương hiệu của mình. Jeptags – Giải pháp chống giả cho ngành Gas hiệu quả nhất đã được công ty Thái Sơn phân phối về Việt Nam.

Hiện tại trên thị trường đang có rất nhiều cơ sở sang chiết Gas làm giả các thương hiệu Gas nổi tiếng. Bên cạnh đó, những cơ sở sang chiết Gas trái phép ấy còn trộm bình Gas và bơm Gas kém chất lượng vào bình đó rồi đưa ra thị trường tiêu thụ, bán cho người tiêu dùng.

Nhiều cơ sở sang chiếu Gas giả gây nguy hiểm cho người tiêu dùng

Nhiều cơ sở sang chiếu Gas giả gây nguy hiểm cho người tiêu dùng

Trước thực trạng ấy, các doanh nghiệp kinh doanh Gas chân chính đang tìm kiếm giải pháp để quản lý Gas hiệu quả và bảo vệ thương hiệu của mình khỏi những đơn vị làm giả.

Jeptags – Giải pháp chống giả đột phá cho ngành Gas

Jeptags là tem chống giả do công ty Bestsky American sản xuất tại Mỹ và được công ty Thái Sơn phân phối về Việt Nam. Đây chính là giải pháp chống giả cho ngành Gas hiệu quả nhất.

Từ trước đến nay, các doanh nghiệp đều quản lý chuỗi cung ứng Gas bằng cách thủ công. Các doanh nghiệp dễ bị các đơn vị khác lợi dụng hình ảnh để làm giả. Trong quá trình chở bình Gas đến các hộ gia đình, rất có thể bình Gas đó sẽ bị ăn trộm. Sau đó, đơn vị ăn trộm một là sẽ sang chiết Gas giả vào bình để làm mất uy tín của thương hiệu Gas nổi tiếng, hai là sẽ sơn lại vỏ, biến nó thành bình gas của đơn vị mình.

Jeptags – Giải pháp chống giả đột phá xuất hiện giúp các doanh nghiệp giải quyết được vấn đề bị các đơn vị khác làm giả. Đây là giải pháp chống giả tuyệt đối bởi trong Jeptags có gắn một con chíp rất nhỏ có tên là NFC, con chíp này được bảo mật phân tầng nhiều lớp nên không thể làm giả được.

Chíp NFC bảo mật phân tầng

Chíp NFC bảo mật phân tầng

Khi gắn chíp Jeptags lên bình Gas, doanh nghiệp sẽ cập nhật đầy đủ các thông tin về bình Gas như đơn vị cung cấp, số seri, thời hạn sử dụng bình… Khi chuyển bình Gas đến tay khách hàng, khách hàng có thể sử dụng chiếc điện thoại thông minh có kết nối NFC để kiểm tra mọi thông tin xem đó có phải là hàng chính hãng hay không. Con chíp Jeptags này chỉ sử dụng một lần duy nhất, khi bóc ra tem sẽ không thể hoạt động nữa nên các đơn vị khác ăn trộm không thể tái sử dụng được.

Mặt khác, sử dụng điện thoại cũng có thể xác định được vị trí của bình Gas, bởi vậy, nếu bình Gas bị lấy trộm, doanh nghiệp có thể kiểm tra được chính xác vị trí của bình Gas bị đánh cắp.

Sử dụng điện thoại kiểm tra thông tin sản phẩm

Sử dụng điện thoại kiểm tra thông tin sản phẩm

So với các loại tem chống giả khác như tem chống giả Qrcode, tem chống giả hologram…, chíp chống giả Jeptags có khả năng chống giả vượt trội hơn cả. Nếu sử dụng mã Qrcode, qua những lần sơn lại bình hoặc va chạm thì sẽ phải làm lại mã nhưng với chíp Jeptags, dù có sơn lại bao nhiêu lần và va chạm mạnh đến đâu thì chíp Jeptags vẫn chống giả cực tốt.

Chíp Jeptags – mở ra tương lai số hóa từ A đến Z cho ngành Gas

Không chỉ là giải pháp chống giả đột phá cho ngành Gas, Jeptags còn số hóa thông tin sản phẩm của khách hàng để có thể quản lý việc nhập và xuất Gas hiệu quả.

Hiện nay, các doanh nghiệp Gas vẫn quản lý mọi công việc từ việc sang chiết Gas đến bán hàng đều thực hiện bằng thủ công, tức ghi chép bằng tay và quản lý bằng sổ sách. Điều này rất tốn thời gian và cả công sức của nhân công, lại rất dễ xảy ra sai sót.

Với chíp Jeptags, mọi việc kiểm tra thông tin đều dễ dàng và chuẩn xác hơn rất nhiều. Chíp NFC bên trong Jeptags có cấu trúc rất nhỏ, tích hợp tới 5 module, trong đó có module memory (gọi là module nhớ) giúp ghi nhớ các thông tin lập trình. Nhờ module này, mọi thông tin nhập vào đều được ghi nhớ và đồng bộ.

Chíp Jeptags giúp bạn quản lý Gas dễ dàng

Chíp Jeptags giúp bạn quản lý Gas dễ dàng

Các doanh nghiệp chỉ cần nhập thông tin về số seri, hạn kiểm định của bình Gas… duy nhất một lần đầu tiên, còn lại những lần sau máy sẽ tự động làm việc đó. Mỗi lần đi qua khỏi xưởng xuất hàng, máy sẽ ghi nhận một lần bình Gas được chuyển đi và lúc quay về xưởng cũng được máy tự động ghi nhận. Các nhân viên tại doanh nghiệp không mất thời gian ngồi lưu trữ vào từng cuốn sổ và cũng không sợ xảy ra sai sót. Để hiểu rõ hơn hoạt động của chíp Jeptags trong việc quản lý chuỗi cung ứng Gas, mời bạn đọc thông tin tại: http://jeptags.vn/tin-tuc/giai-phap-quan-ly-chuoi-cung-ung-gas-hieu-qua-cho-doanh-nghiep.

Với chíp Jeptags, công nghệ hiện đại đã được ứng dụng và giúp ích cho con người rất nhiều. Từ việc xuất hàng khỏi kho, vận chuyển đến người tiêu dùng đến việc quản lý số lần bơm Gas và hạn của bình Gas cũng được số hóa hết.

Đặc biệt, theo nghị định 87 của Chính phủ ban hành, doanh nghiệp cần số hóa thông tin trên bình gas. Lúc này, vai trò của chíp chống giả Jeptags càng trở nên quan trọng và giúp các doanh nghiệp rất nhiều trong việc bảo vệ thương hiệu cũng như quản lý chuỗi cung ứng Gas.

Để sở hữu Jeptags – Giải pháp chống giả cho ngành Gas hiệu quả nhất, mời quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÁI SƠN

Địa chỉ: Số 11 Đặng Thùy Trâm, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.3.7545.222 | Fax: 024.3.7545.223

Hotline: 0938681686 hoặc 19004767