Chip chống hàng giả Jeptags

Đăk Nguyên Hồng ứng dụng công nghệ 4.0 chống hàng giả, hàng nhái

13/06/2018

Là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm từ mật ong, sáp ong thiên nhiên và đã xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới. Trong đó có các thị trường khó tính như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc với sản lượng khoảng 3000 tấn/năm. Do vậy vấn đề bảo vệ thương hiệu, tránh tình trạng hàng nhái, hàng giả luôn được Đăk Nguyên Hồng chú trọng đầu tư.

Một trong những giải pháp đang được doanh nghiệp triển khai và đem lại hiệu quả là sử dụng tem ứng dụng công nghệ chống giả Jeptags.

Đak Nguyên Hồng ứng dụng công nghệ 4.0 chống hàng giả, hàng nhái

Tem Jeptags được dán lên các sản phẩm của Đăk Nguyên Hồng

Ông Nguyễn Việt Cường – Giám đốc công ty Đăk Nguyên Hồng chia sẻ về hiệu quả của tem chống giả Jeptags: “Tôi áp dụng công nghệ tiên tiến nhất là tem Jeptags vào chuỗi sản xuất của mình và quản lý sản phẩm của mình khi tung ra thị trường từ A đến Z. Làm chủ được toàn bộ các chuỗi giá trị của mình trên chuỗi cung ứng của mình là điều mà chúng tôi cho rằng đó là mắt xích rất quan trọng để bảo vệ sản phẩm trên thị trường”.

Mật ong Đăk Nguyên Hồng vốn dĩ đã được khách hàng rất tin tưởng và từ khi sử dụng tem chống giả Jeptags, sản phẩm ngày càng được người tiêu dùng tin chọn hàng đầu.

Jeptags là công nghệ chống giả gắn chíp siêu an toàn sử dụng chíp NFC, cho phép kết nối người dùng với doanh nghiệp trên phạm vi toàn thế giới. Đây là sản phẩm công nghệ chíp thông minh ứng dụng điện toán đám mây, được nghiên cứu y phát triển và sản xuất bởi công ty Bestsky American. Và công ty Phát triển công nghệ Thái Sơn là đơn vị trực tiếp phân phối tem chống giả Jeptags về thị trường Việt Nam.

Đak Nguyên Hồng ứng dụng công nghệ 4.0 chống hàng giả, hàng nhái

Tem Jeptags gắn micro chíp rất nhỏ biến sản phẩm trở thành sản phẩm thông minh

Trong tem Jeptags có gắn micro chíp rất nhỏ biến sản phẩm trở nên thông minh, xác định được ngay nguồn gốc xuất xứ, lượng hàng hóa trong kho, số lượng hàng đã xuất một cách tự động. Với cấu trúc công nghệ cao, bảo mật phân tầng nhiều lớp và chỉ sử dụng một lần duy nhất, khi bóc ra khỏi sản phẩm, Jeptags sẽ ngừng hoạt động, ngăn ngừa việc tái sử dụng, đảm bảo độ tin cậy vượt trội và không thể làm giả.

Đây được đánh giá là giải pháp chống hàng giả thế hệ mới, ứng dụng công nghệ 4.0 có thể thay thế cho các giải pháp chống hàng giả hiện nay đang còn rất nhiều hạn chế.

Khi gắn tem Jeptags lên sản phẩm, người tiêu dùng sẽ kiểm tra được sản phẩm chính hãng bằng điện thoại smartphone. Jeptags hoạt động khi có kết nối không dây trong phạm vi tầm ngắn. Người sử dụng chỉ cần đưa thiết bị di động có phần mềm Jeptags đến gần sản phẩm đã dán tem Jeptags là có thể nhận diện được sản phẩm có chính hãng hay không. Đồng thời mọi thông tin của sản phẩm cũng sẽ được hiển thị.

Tem chống hàng giả Jeptags có giá thành phù hợp với thị trường, thân thiện với người dùng và nhà sản xuất, giúp dễ dàng tiếp cận với người sử dụng.

Ông Trương Minh Hợp – Phó Giám đốc Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn cho biết “Sắp tới chúng tôi sẽ áp dụng mở rộng cho các doanh nghiệp có mong muốn bảo vệ sản phẩm cũng như thương hiệu của mình trên thị trường, đặc biệt là các hiệp hội, làng nghề và các sản phẩm mang thương hiệu vùng miền. Ngoài ra chúng tôi cũng sẽ nghiên cứu các chi phí và thiết kế mẫu mã để làm sao cho các sản phẩm này phù hợp với các sản phẩm hàng hóa trên thị trường Việt Nam.

Bên cạnh việc chống hàng giả, Thái Sơn còn đưa sản phẩm lên hệ thống bán hàng trực tuyến và từ đây sản phẩm của doanh nghiệp sẽ được kết nối trên toàn cầu thông qua mã code thông minh. Đây là tiền để để các doanh nghiệp trong nước kết nối mua bán trực tuyến trên Jepshops, Amazon hay thị trường trực tuyến trên toàn cầu mà không lo ngại về vấn đề bị giả mạo sản phẩm.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu chi tiết hoặc ứng dụng tem chống giả Jeptags bảo vệ thương hiệu vui lòng xem thông tin trong phần liên hệ!