Chip chống hàng giả Jeptags

Cách phân biệt son 3CE thật và giả

18/06/2018

Son môi là vật bất li thân của phái đẹp, trong đó son 3CE đang nhận được sự ưu ái của phần lớn chị em. Tuy nhiên, chính vì được ưa chuộng nên son 3CE đang bị làm giả rất nhiều trên thị trường. Bài viết sau đây sẽ bật mí cho chị em cách phân biệt hàng thật và giả đối với son 3CE.

Cách phân biệt son 3CE thật và giả

Son 3CE đang bị làm giả rất nhiều trên thị trường

Son 3CE đang bị làm giả rất nhiều trên thị trường

Phân biệt son qua hộp giấy

Cách phân biệt hàng thật và giả đối với son 3CE, đầu tiên chúng ta sẽ kiểm tra vỏ hộp. Vỏ hộp son 3CE hàng xịn sẽ có màu sắc nhạt hơn so với vỏ của hàng giả một chút. Bên cạnh đó, ở vỏ hộp son 3CE hàng xịn sẽ dán một chiếc tem hình vuông 7 màu ở góc hộp còn hàng giả thì không có chiếc tem này.

Một điểm khác, nếu quan sát kỹ nét chữ trên nắp hộp thì sẽ thấy nét chữ in trên thỏi son giả trông to và mảnh hơn, còn nếu là son thật thì sẽ có chữ nhỏ hơn, đường nét đậm và nhìn rõ nét hơn rất nhiều.

Hiện nay trên thị trường, hàng giả được làm rất tinh vi nên nếu chỉ nhìn qua thì bạn sẽ rất khó để phân biệt được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả. Bởi vậy, hãy quan sát thật kỹ để mua được sản phẩm chính hãng.

Cách phân biệt hàng thật và giả qua mùi hương của son

Đây là cách phân biệt khá dễ dàng dành cho chị em. Khi đang cầm cây son 3CE trên tay, bạn chỉ cần mở nắp ra và ngửi mùi son. Nếu như son có mùi ngọt, thơm như mùi kẹo thì đó chắc chắn là hàng giả. Son 3CE chính hãng không có mùi gì cả.

Kiểm tra phần vỏ son

Vỏ son chính hãng sẽ có màu sắc gần giống với màu của thân son bên trong, logo được in rõ từng nét và nắp đậy khít. Ngược lại, màu của vỏ son bị làm giả nhạt hơn màu son phía trong, Nắp đậy không khít, vẫn nhìn thấy rõ rãnh bị hở.

Nếu là son 3CE chính hãng thì sẽ có tem niêm phong màu đen, dáng dài, có hình tròn ở 2 đầu và một chiếc tem tròn được in rõ nét. Còn son đã bị làm giả thì chữ in trên tem niêm phong và tem tròn sẽ mờ hơn.

Kiểm tra cấu tạo thỏi son

Đối với son 3CE, cách phân biệt hàng thật và giả có thể dựa vào cấu tạo của thỏi son. Với suy nghĩ của chị em, nếu là son lì thì nhìn sẽ thấy độ lì và không có độ bóng một chút nào. Tuy nhiên, nếu bạn nhìn thấy son 3CE có độ lì như vậy thì chắc chắn đó là hàng giả. Nếu là son 3CE hàng chính hãng thì bề mặt son sẽ có độ bóng nhé, điều này giúp bảo quản son.

Thỏi son 3CE chính hãng có độ bóng và dạng tròn ở đầu

Thỏi son 3CE chính hãng có độ bóng và dạng tròn ở đầu

Bên cạnh đó, bạn có thể quan sát thiết kế đầu son. Son 3CE chính hãng sẽ có dạng tròn còn son làm nhái sẽ có dáng nhọn giống như đầu son Mac.

Độ lên màu của son

Màu son chuẩn sẽ lên màu đậm, sau khi thoa 2 – 3 lớp thì màu lên rõ nét, trông rất đẹp còn nếu là son 3CE đã bị làm giả thì dù bạn thoa 5 – 6 lớp thì trông vẫn nhạt nhòa.

Nhận biết dựa vào tem chống giả

Hiện nay đã có rất nhiều doanh nghiệp sử dụng tem chống giả công nghệ cao cho sản phẩm son. Vì vậy các chị em có thể phân biệt chính xác và nhanh chóng thông qua tem chống giả công nghệ cao.

Tem Jeptags: Cách phân biệt hàng thật và giả tốt nhất cho người tiêu dùng

Jeptags là một loại tem chống giả công nghệ cao được nghiên cứu bởi công ty Bestsky American tại Mỹ. Công ty Phát triển công nghệ Thái Sơn là đơn vị phân phối độc quyền tem chống giả Jeptags tại Việt Nam.

Tem chống hàng giả Jeptags là loại tem có ưu thế vượt trội so với các loại tem chống giả khác trên thị trường. Tem chống giả Jeptags không thể bị làm giả bởi loại tem này sử dụng công nghệ thế hệ mới là gắn chíp NFC với cấu trúc công nghệ cao. Loại tem này chỉ sử dụng được một lần duy nhất, khi bóc ra con chíp gắn trong tem sẽ không hoạt động nữa nên người dùng có thể tin cậy sử dụng.

Sử dụng tem Jeptags là cách phân biệt hàng thật và giả tốt nhất

Sử dụng tem Jeptags là cách phân biệt hàng thật và giả tốt nhất

Với ưu điểm vượt trội trên, khi sử dụng son 3CE có gắn tem chống giả Jeptags thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm đó là hàng chính hãng. Bên cạnh việc không thể bị làm giả, tem Jeptags còn rất dễ sử dụng và dễ dàng kiểm tra chỉ với một chiếc điện thoại thông minh. Jeptags cũng có thể dán lên được nhiều sản phẩm mà không hề bong tróc.

Để tìm hiểu thêm về tem chống giả Jeptags, mời quý khách vui lòng xem thông tin trong phần liên hệ!