Chip chống hàng giả Jeptags

Cách kiểm tra tem chống hàng giả nhanh và chính xác nhất

11/06/2018

Cách kiểm tra tem chống hàng giả là một điều mỗi người tiêu dùng đều cần biết để chọn lựa được hàng chính hãng, bởi hiện nay có quá nhiều loại tem chống giả giống nhau khiến người tiêu dùng không biết đâu là thật, đâu là giả.

Thị trường hàng giả, hàng nhái đang diễn ra ngày càng phức tạp. Bởi vậy, việc xuất hiện tem chống hàng giả sẽ giúp người tiêu dùng lựa chọn được hàng thật và doanh nghiệp có thể bảo vệ được thương hiệu của mình.

Tem chống hàng giả phong phú, đa dạng

Tem chống hàng giả phong phú, đa dạng

Tem chống giả được làm từ nhiều nguyên liệu với kiểu dáng và mẫu mã đa dạng. Tuy nhiên, sự đa dạng đó cũng chính là con dao hai lưỡi, khiến người tiêu dùng khó có thể phân biệt được đâu là tem chống giả thật và đâu là tem đã bị làm giả. Bởi vậy, cách kiểm tra tem chống hàng giả là điều mà mỗi người tiêu dùng cần biết.

Cách kiểm tra tem chống hàng giả nhanh và chính xác

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại tem chống giả khác nhau, tùy theo tính chất nguyên liệu làm ra tem chống giả mà có những cách nhận biết riêng. Có 7 loại tem chống hàng giả đang được ưa chuộng trên thị trường và các cách kiểm tra như sau:

Cách kiểm tra tem chống hàng giả công nghệ nước

Với loại tem này, để kiểm tra là tem thật hay tem giả, quý khách chỉ cần thấm nước lên bề mặt tem. Nếu là tem thật thì bạn sẽ nhìn thấy tên của thương hiệu đó hiện ra, sau đó sẽ chìm dần đi và trở về đúng với trạng thái ban đầu. Nếu là tem giả thì sau khi thấm nước xong sẽ bị biến mất một số thông tin trên tem so với lúc chưa thấm nước.

Cách kiểm tra tem chống hàng giả công nghệ nhiệt

Để kiểm tra xem tem chống giả sử dụng công nghệ nhiệt có phải tem thật hay không, người tiêu dùng sẽ phải sử dụng bật lửa hơ nóng tem. Nếu tem thay đổi màu sắc là tem thật. Tuy nhiên, việc kiểm tra tem chống giả công nghệ nhiệt hơi bất tiện đối với người tiêu dùng.

Cách kiểm tra tem chống hàng giả công nghệ phát sáng

Cách kiểm tra tem chống hàng giả công nghệ phát sáng khá khó khăn bởi cần phải có thiết bị chuyên dụng để bắn tia cực tím. Khi được chiếu tia cực tím vào tem, nếu tem phát sáng thì là tem thật.

Kiểm tra tem chống giả công nghệ phát sáng bằng cách chiếu tia cực tím

Kiểm tra tem chống giả công nghệ phát sáng bằng cách chiếu tia cực tím

Cách kiểm tra tem chống hàng giả SMS

Tem chống hàng giả SMS hay còn gọi là tem phủ cào được kiểm tra bằng cách nhập số serial của sản phẩm vào tin nhắn điện thoại, sau đó ấn gửi. Kết quả tin nhắn nhận được sẽ cho bạn biết đó là thật hay giả. Có một vài số sẽ tính phí của người dùng khi gửi tin nhắn để kiểm tra.

Cách kiểm tra tem chống hàng giả hologram

Tem chống hàng giả hologram công nghệ 3DF 3 chiều là một công nghệ in tem tiên tiến. Để kiểm tra, bạn chỉ cần nhìn ở nhiều góc khác nhau, mọi thông tin, hình ảnh sẽ được hiển thị.

Cách kiểm tra tem chống hàng giả barcode 2D

Để kiểm tra tem chống hàng giả barcode 2D, bạn sẽ phải sử dụng máy đọc mã số mã vạch.

Cách kiểm tra tem chống hàng giả Jeptags

Hiện nay trên thị trường, tem chống hàng giả Jeptags là loại tem không thể làm giả. Bởi vậy, bạn có thể tin tưởng lựa chọn các sản phẩm có dán tem chống hàng giả Jeptags.

Ưu điểm của tem chống hàng giả Jeptags

So với các loại tem chống hàng giả thông thường, Jeptags là công nghệ chống giả thế hệ mới với nhiều ưu điểm nổi bật.

Tem chống hàng giả Jeptags tuyệt đối không thể làm giả

Tem chống hàng giả Jeptags tuyệt đối không thể làm giả

Trong Jeptags có gắn một con chíp rất nhỏ với cấu trúc công nghệ cao và hệ thống bảo mật phân tầng nhiều lớp nên tuyệt đối không thể làm giả. Nhãn chống hàng giả Jeptags cũng chỉ sử dụng được một lần duy nhất nên sẽ không thể tái sử dụng tem Jeptags khi đã bóc ra.

Chỉ với chiếc điện thoại thông minh, người dùng hoàn toàn có thể kiểm tra sản phẩm đó có phải hàng chính hãng hay không. Đặc biệt, mặc dù là sản phẩm tuyệt đối không thể làm giả, có ưu điểm vượt trội so với các loại tem chống giả khác những giá thành của Jeptags không hề đắt đỏ mà rất phù hợp với thị trường và thân thiện với cả người dùng lẫn doanh nghiệp.

Tại Việt Nam hiện nay, công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn là đơn vị duy nhất phân phối độc quyền tem chống hàng giả Jeptags.

Để tìm hiểu thêm về nhãn chống hàng giả Jeptags và công ty Thái Sơn, mời bạn xem chi tiết trong phần liên hệ.