Chip chống hàng giả Jeptags

TIN TỨC

04/12/2018
Ngày 23/11/2018, Hội nghị Xúc tiến chống hàng giả 2018 được Quỹ ACF tổ chức với sự tham gia của đại diện các cơ quan chức năng và doanh nghiệp. Sản phẩm Chíp chống hàng giả JEPTAGS của công ty Thái Sơn có mặt tại đây đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách thăm quan sự kiện.
02/10/2018
Từ ngành thời trang, mỹ phẩm, thực phẩm, dược phẩm, điện tử cho đến ngành gia dụng đều đã và đang diễn ra tình trạng hàng giả, hàng nhái phức tạp. Trước sự bế tắc của các doanh nghiệp, Jeptags – giải pháp chống giả thông minh ra đời đã giải quyết được vấn nạn hàng giả cho mọi ngành.
28/09/2018
Trước thực trạng có nhiều hàng giả hiện nay, các doanh nghiệp Gas đang lo lắng làm sao để quản lý tốt và bảo vệ thương hiệu của mình. Jeptags – Giải pháp chống giả cho ngành Gas hiệu quả nhất đã được công ty Thái Sơn phân phối về Việt Nam.
21/09/2018
Cơ quan quản lý thị trường tỉnh Hải Dương vừa phát hiện cơ sở chuyên sản xuất giày dép Biti's giả và đã xử phạt hành chính, tiêu hủy tang vật đồng thời yêu cầu cơ sở này ngừng hoạt động!
20/09/2018
Mỹ phẩm là thứ không thể thiếu đối với chị em, phụ nữ. Tuy nhiên, có đến hơn 75% mỹ phẩm trên thị trường hiện nay là hàng giả. Điều này yêu cầu cần phải có giải pháp chống giả hàng mỹ phẩm công nghệ cao để bảo vệ doanh nghiệp và quyền lợi của người tiêu dùng.
20/09/2018
Thương hiệu giày Adidas bị làm giả nhiều nhất trên thị trường, bởi vậy lựa chọn được những đôi giày Adidas chính hãng, chất lượng là điều khá khó khăn. Hãy cùng tìm hiểu một số cách phân biệt giày Adidas thật - giả ngay sau đây.