Chip chống hàng giả Jeptags

TIN TỨC

12/04/2019
Công nghệ RFID đã và đang có những bước tiến mạnh mẽ và ngày càng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên liệu thời điểm hiện tại các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chuỗi cung ứng đã có thể áp dụng RFID?
09/05/2019
Tem QR-JEPTAGS-USA là một trong những giải pháp chống hàng giả hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Bài viết cung cấp những thông tin cơ bản về sản phẩm này cho các doanh nghiệp, thương hiệu, cá nhân liên quan.
25/03/2019
Jeptags ngày càng được nhiều doanh nghiệp trong nước tin tưởng sử dụng bởi những tính năng và lợi ích vượt trội mà giải pháp chống hàng giả này mang lại. Cùng tìm hiểu chi tiết về giải pháp chống giả này qua bài viết dưới đây.
15/03/2019
Công nghệ RFID đang được ứng dụng rộng rãi bởi những lợi ích ưu việt trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là kiểm kê hàng dự trữ, hàng tồn kho, quản lý chất lượng. Ứng dụng công nghệ RFID trong những nghiệp vụ trên không chỉ giúp quản lý tốt tình trạng hàng hóa mà còn mở rộng cơ hội kinh doanh đa kênh cho doanh nghiệp.
28/02/2019
Với vấn nạn hàng giả tràn lan trên thị trường, các doanh nghiệp đã sử dụng các loại tem chống giả dán trên sản phẩm để bảo vệ thương hiệu cũng như người tiêu dùng. Tuy nhiên, bằng những công nghệ tinh vi, các loại tem này cũng có khả năng bị làm giả.
22/02/2019
E-Ticket là hình thức vé điện tử được ứng dụng ngày càng rộng rãi tại các sự kiện lớn trên thế giới như lễ hội âm nhạc, hội nghị… với những ưu điểm vượt trội so với các hình thức vé truyền thống.