Chip chống hàng giả Jeptags

TIN TỨC

18/06/2018
Son môi là vật bất li thân của phái đẹp, trong đó son 3CE đang nhận được sự ưu ái của phần lớn chị em. Tuy nhiên, chính vì được ưa chuộng nên son 3CE đang bị làm giả rất nhiều trên thị trường. Bài viết sau đây sẽ bật mí cho chị em cách phân biệt hàng thật và giả đối với son 3CE.
18/06/2018
Tại Hà Tĩnh vừa qua, một nhóm đối tượng giả danh nhân viên công ty Vinaco đã dùng mánh khóe mua sản phẩm tặng một phiếu tri ân đổi lấy một món hàng miễn phí để lừa dối người dân. Sản phẩm đều là hàng giả không rõ nguồn gốc với giá cao hơn thực tế rất nhiều lần.
18/06/2018
Hàng trăm ngàn sản phẩm hàng nhái "ăn theo" mùa World Cup 2018 của Trung Quốc đã bị cơ quan chức năng tịch thu khi đang chuẩn bị được tuồn ra khỏi biên giới.
13/06/2018
Vấn đề bảo vệ thương hiệu, tránh tình trạng hàng nhái, hàng giả luôn được Đăk Nguyên Hồng chú trọng đầu tư. Một trong những giải pháp đang được doanh nghiệp triển khai và đem lại hiệu quả là sử dụng tem chống hàng giả Jeptags.
11/06/2018
Cách kiểm tra tem chống hàng giả là một điều mỗi người tiêu dùng đều cần biết để chọn lựa được hàng chính hãng, bởi hiện nay có quá nhiều loại tem chống giả giống nhau khiến người tiêu dùng không biết đâu là thật, đâu là giả.
10/06/2018
Các tập đoàn Dệt may Việt Nam đang rất khốn đốn trước tình trạng sản phẩm bị làm giả hàng loạt trên thị trường. Đặc biệt là các thương hiệu May 10, Việt Tiến, Đức Giang...