Chip chống hàng giả Jeptags

Yến Tổ Daknest Việt Nam ứng dụng tem chống giả QR Jeptags Intelligent

03/07/2020

Công Ty TNHH Chế Biến Và Phân Phối Yến Tổ Daknest Việt Nam đã ứng dụng tem chống giả QR Jeptags Intelligent đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ hàng hóa bảo vệ thương hiệu của mình và người tiêu dùng.

1. Sử dụng tem QR Jeptags Intelligent bảo vệ thương hiệu Yến Tổ Daknest

Công ty TNHH DakNest sở hữu thương hiệu Yến tổ Daknest. Công ty cung cấp các sản phẩm làm từ yến nguyên chất để chăm sóc, bảo vệ sức khỏe. Yến sào Daknest là sản phẩm yến tại Việt Nam được Cục An Toàn Thực phẩm trực thuộc Bộ Y Tế cấp giấy phép công bố lưu hành và tiêu chuẩn chất lượng.

Yến tổ Daknest được phân phối trên toàn Quốc - xuất khẩu ra các thị trường nước ngoài.

Yến tổ Daknest được phân phối trên toàn Quốc - xuất khẩu ra các thị trường nước ngoài.

Yến sào Daknest đã vượt qua các xét nghiệm khắt khe nhất, đạt các chỉ số an toàn và tiêu chuẩn đo lường được thực hiện và chứng nhận bởi Viện Vệ Sinh Dịch Tễ trực thuộc Bộ Y Tế. Sản phẩm của Daknest còn đủ điều kiện lưu hành, phân phối trên toàn bộ hệ thống siêu thị, đại lý trên toàn Quốc - xuất khẩu ra các thị trường nước ngoài.

Yến Tổ Daknest Việt Nam ứng dụng tem chống giả QR Jeptags Intelligent.

Yến Tổ Daknest Việt Nam ứng dụng tem chống giả QR Jeptags Intelligent.

QR Jeptags Intelligent đồng hành cùng Yến Tổ Daknest Việt Nam triển khai ứng dụng giải pháp chống giả trên nền tảng Jeptags được bảo mật. Với giải pháp này, khách hàng mua sản phẩm yến được xác thực hiện đại nhanh chóng và chính xác thông qua thiết bị điện thoại thông minh trên tem chống hàng giả QR Jeptags Intelligent. Mọi thông tin về sản phẩm và nhà sản xuất sẽ được công khai thông qua việc xác thực sản phẩm trên tem thông minh.

Như vậy, những sản phẩm yến của Daknest khi đến tay người tiêu dùng trong nước và quốc tế, đều có thể kiểm tra nguồn gốc xuất xứ, thông tin sản phẩm, xác thực sản phẩm chính hãng hay không một cách dễ dàng.

2. QR Jeptags Intelligent – Giải pháp chống hàng giả cho Yến Tổ Daknest Việt Nam

Tem chống giả QR Jeptags Intelligent là sản phẩm của công ty Bestsky American tại Mỹ và được phân phối về Việt Nam thông qua đơn vị phân phối độc quyền – Công ty Phát triển công nghệ Thái Sơn.

QR Jeptags Intelligent – Giải pháp chống hàng giả cho Yến Tổ Daknest Việt Nam

Tem chống giả QR Jeptags Intelligent được thiết kế dựa trên nền thuật toán đặc biệt với vô vàn sợi micro đa dạng kết hợp với nhau. Công nghệ này được đăng ký độc quyền tại Hoa Kỳ do đó không thể làm giả, hạn chế tối đa tình trạng hàng giả, hàng nhái.

Tem chống giả QR Jeptags Intelligent do Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn phân phối.

Tem chống giả QR Jeptags Intelligent do Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn phân phối.

Ngoài ra, các sản phẩm tổ yến của Công ty TNHH Chế Biến Và Phân Phối Yến Tổ Daknest Việt Nam khi ứng dựng tem QR Jeptags Intelligent sẽ được in logo Jeptags USA với công nghệ biến đổi màu sắc và công nghệ ống kính quang học tích hợp nhằm tăng cường bảo mật.

Bên cạnh những lợi ích vượt trội mà Jeptags mang lại cho Yến Tổ Daknest Việt Nam thì người tiêu dùng cũng được hưởng lợi rất nhiều với công nghệ QR Jeptags Intelligent. Người tiêu dùng có thể nhận diện hàng hóa, nguồn gốc xuất xứ của các sản phẩm tổ yến dễ dàng hơn qua Smartphone.

Quý khách muốn tìm hiểu thêm về Jeptags vui lòng liên hệ:

Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn

  • Địa chỉ: 15 Đặng Thùy Trâm, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại: 0243.7545222
  • Email: jeptags@thaison.vn
  • Website: www.jeptags.vn; www.jeptags.com
< i class="fa fa-angle-up">