Chip chống hàng giả Jeptags

Sử dụng QR Jeptags Intelligent bảo vệ thương hiệu Homely Thái Lan được nhiều người tin dùng tại Việt Nam

29/07/2020

Đằng sau câu chuyện xây dựng mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước của Homely Thái Lan tại thị trường Việt Nam không chỉ là việc xây dựng từ chất lượng sản phẩm mà còn là câu chuyện tạo dựng niềm tin thương hiệu. Việc sử dụng tem chống hàng giả QR Jeptags Intelligent để bảo vệ thương hiệu là lựa chọn đúng đắn từ góc nhìn doanh nghiệp.

Công Ty CP Homely Thái Lan với thương hiệu gia dụng, điện gia dụng CP Homely Thái Lan đã có những bước phát triển mạnh mẽ, tầm nhìn chiến lược, mở rộng thị trường trên khắp cả nước từ các vùng núi phía Bắc cho tới các vùng duyên hải Nam Trung Bộ như: Sơn la, Hà Nội, Bắc Ninh, Thanh Hóa…

Luôn nắm bắt được nhu cầu của thị trường, các sản phẩm đến từ thương hiệu Homely vô cùng đã dạng độc đáo, đẹp mắt với chất lượng cao phù hợp với thị hiếu như: nồi cơm tách đường, nồi áp suất, chảo điện đa năng, quạt điều hòa, bếp hồng ngoại, ấm siêu tốc, máy xay sinh tố, máy xay thịt…nhập khẩu từ Thái Lan.

Sử dụng QR Jeptags Intelligent bảo vệ thương hiệu Homely Thái Lan được nhiều người tin dùng tại Việt Nam

 Trên con đường khẳng định chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu Homely Thái Lan không chỉ chú trọng đào tạo đội ngũ bán hàng có trình độ, tâm huyết mà còn chú trọng tới việc mang tiện ích nhất tới cho khách hàng trong từng sản phẩm từ các mẫu mã, bao bì. Bảo vệ thương hiệu Homely Thái Lan với tem chống hàng giả công nghệ cao QR Jeptags Intelligent. Tem chống hàng giả được gắn trên sản phẩm chính hãng.

Lợi ích của việc dùng tem QR Jeptags Intelligent đối với Homely Thái Lan:

 Bảo vệ thương hiệu, uy tín doanh nghiệp của các mặt hàng gia dụng, điện gia dụng Homely Thái Lan tại các cửa hàng, điểm phân phối trên toàn quốc

 Quản lý và bảo vệ thương hiệu Homely với mức chi phí tiết kiệm hơn so với việc sử dụng nhân lực là con người để quản lý thị trường phân phối.

Homely Thái Lan dễ dàng quản lý sản phẩm trên thị trường được phân phối trên cả nước dựa trên công nghệ hiện đại, định vị GPS, Laser, QR Code và điện toán đám mây. Và người tiêu dùng cũng có thể xem nguồn gốc xuất xứ và thông tin sản phẩm dễ dàng chỉ với thiết bị di động. Từ đó ngăn chặn và xử lý kịp thời nguy cơ hàng giả, hàng nhái khi có trên thị trường.

 Tạo dựng niềm tin đối với người tiêu dùng: Tem chống giả QR Jeptags Intelligent được thiết kế dựa trên nền thuật toán đặc biệt với vô vàn sợi micro đa dạng kết hợp với nhau. Công nghệ này được đăng ký độc quyền tại Hoa Kỳ do đó không thể làm giả, hạn chế tối đa tình trạng hàng giả, hàng nhái.

Tem chống giả QR Jeptags Intelligent được ứng dụng trên các thiết bị di động dựa trên công nghệ hiện đại

Tem chống giả QR Jeptags Intelligent được ứng dụng trên các thiết bị di động dựa trên công nghệ hiện đại, định vị GPS, Laser, QR Code và điện toán đám mây giúp truy xuất nguồn gốc, thông tin sản phẩm của Homely Thái Lan một cách dễ dàng. Hệ thống bảo mật được vận hành và phát triển theo tiêu chuẩn ISO/IEC 27001:2013 của công ty Phát triển công nghệ Thái Sơn được cấp từ tổ chức TÜV Nord.

Gia tăng hiệu quả truyền thông và bán hàng: Sử dụng Tem chống giả QR Jeptags Intelligent hỗ trợ các doanh nghiệp quảng bá xây dựng hình ảnh sản phẩm và thương hiệu Homely Thái Lan là sản phẩm chính hãng trên thị trường. Từ đó gia tăng uy tín của thương hiệu trên thị trường gia dụng đầy cạnh tranh khốc liệt tại Việt Nam.

Công nghệ sản xuất tem QR Jeptags Intelligent từ Hoa Kỳ của công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn

QR Jeptags Intelligent là sản phẩm công nghệ của Công ty Phát triển công nghệ Thái Sơn. Sản phẩm đã đầu tư nghiên cứu và chuyển giao công nghệ chống giả mạo Jeptags từ Thung lũng Silicon, Hoa Kỳ về Việt Nam.

QR Jeptags Intelligent được thiết kế dựa trên nền thuật toán đặc biệt với vô vàn sợi micro đa dạng kết hợp với nhau tạo nên tem QR Jeptags Intelligent. Công nghệ này được đăng ký độc quyền tại Hoa Kỳ do đó không thể làm giả, hạn chế tối đa tình trạng hàng giả, hàng nhái.

Tem chống giả QR Jeptags Intelligent được in logo Jeptags USA

Tem chống giả QR Jeptags Intelligent được in logo Jeptags USA với công nghệ biến đổi màu sắc và công nghệ ống kính quang học tích hợp nhằm tăng cường bảo mật. Đặc biệt, mỗi 1 tem QR Jeptags Intelligent chỉ có 1 số ID (imei) duy nhất. Với hệ thống máy lọc và trí tuệ nhân tạo AI, nếu bất kỳ ID (imei) nào bất thường thì hệ thống này sẽ tự động cảnh báo và thông tin ngay lập tức đến nhà sản xuất.

Cấu tạo của tem QR Jeptags Intelligent bao gồm 3 lớp:

  • Lớp trên cùng lớp nilon bóng mỏng
  • Lớp thứ 2 là lớp decal 7 màu đẹp lấp lánh
  • Lớp cuối cùng là lớp đế.

tem chống giả QR Jeptags Intelligent sử dụng vật liệu VOID niêm phong trên sản phẩm

Đặc biệt, tem chống giả QR Jeptags Intelligent sử dụng vật liệu VOID niêm phong trên sản phẩm, nếu tem bị bóc ra sẽ tự hủy và không thể tái sử dụng được nữa. Với công nghệ in cao, tem QR Jeptags Intelligent được khẳng định không thể làm giả, làm nhái.

Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn

  • Địa chỉ: 15 Đặng Thùy Trâm, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại: 0243.7545222
  • Email: jeptags@thaison.vn
  • Web: www.jeptags.vn; www.jeptags.com.
< i class="fa fa-angle-up">