Chip chống hàng giả Jeptags

QR Jeptags Intelligent – Giải pháp chống mỹ phẩm giả của Công ty Sản phẩm Làm đẹp Hoàng Gia

03/07/2020

Trước tình trạng hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng bày bán tràn lan trên thị trường, Công ty TNHH Sản phẩm Làm đẹp Hoàng Gia đã ứng dụng tem chống hàng giả QR Jeptasg Intelligent do Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn cung cấp.

1. Hàng giả, hàng nhái gây ảnh hưởng thế nào tới thương hiệu

Qua một số khảo sát cho thấy, hiện nay mỹ phẩm giả, mỹ phẩm nhái kém chất lượng có mặt ở rất nhiều phân khúc của thị trường, từ các cửa hàng bình dân cho đến những cửa hàng lớn khiến người tiêu dùng hoang mang khi lựa chọn. Thương hiệu sẽ bị ảnh hưởng khi bị làm giả, làm nhái.

Mỹ phẩm giả hàng nhái và hàng kém chất lượng không chỉ đa dạng về mẫu mã mà còn có hình thức nếu quan sát bằng mắt thường rất khó phát hiện. Sự nguy hiểm thể hiện ở chỗ, bên cạnh việc gây thiệt hại về kinh tế cho thương hiệu. Không chỉ gây mất uy tín của những doanh nghiệp có sản phẩm bị làm giả, khiến người tiêu dùng hiểu lầm, dẫn đến việc quay lưng lại với sản phẩm. Mặt khác, vì có lợi thế về giá cả so với với hàng “xịn” mà hàng giả, hàng nhái khiến những mặt hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng lâm vào tình trạng ế ẩm, suy giảm doanh thu.

Lực lượng Quản lý thị trường kiểm tra phát hiện nhiều mặt hàng mỹ phẩm được làm giả rất tinh vi

Lực lượng Quản lý thị trường kiểm tra phát hiện nhiều mặt hàng mỹ phẩm được làm giả rất tinh vi.

(Ảnh báo công an nhân dân).

Đứng trước vấn nạn này, Công ty TNHH Sản phẩm Làm đẹp Hoàng Gia – Đơn vị cung cấp các sản phẩm làm đẹp, mỹ phẩm tại Việt Nam đã ứng dụng tem chống hàng giả QR Jeptags Intelligent để chung tay chống lại hàng giả, hàng kém chất lượng.

Công ty Sản phẩm Làm đẹp Hoàng Gia ứng dụng tem QR Jeptags Intelligent

QR Jeptags Intelligent là tem chống giả giúp bảo vệ thương hiệu và chống giả hàng đầu từ Hoa Kỳ. Tem chống giả QR Jeptags Intelligent ứng dụng đi động dựa trên công nghệ hiện đại, định vị GPS, Laser, QR Code và điện toán đám mây giúp đảm bảo thương hiệu mỹ phẩm.

Công ty TNHH Sản phẩm Làm đẹp Hoàng Gia ứng dụng tem chống giả QR Jeptags Intelligent

Công ty TNHH Sản phẩm Làm đẹp Hoàng Gia ứng dụng tem chống giả QR Jeptags Intelligent.

Trên mỗi vỏ hộp được niêm phong tem QR Jeptags Intelligent có chứa một mã ID (imei) đã được lưu trữ an toàn trên nền tảng Jeptags. Vì vậy trong quá trình lưu thông trên thị trường Mỹ, sản phẩm sẽ được theo dõi bằng máy chủ. Nếu máy chủ phát hiện và nghi ngờ có sản phẩm giả trên thị trường. Lúc đó máy chủ sẽ ngay lập tức khóa Qrcode và cảnh báo người tiêu dùng.

Đặc biệt, tem chống giả QR Jeptags Intelligent không thể làm giả do đó các sản phẩm làm đẹp của Công ty TNHH Sản phẩm Làm đẹp Hoàng Gia không thể bị làm nhái. Đây là giải pháp chống giả thế hệ mới thay thế cho những sản phẩm tem chống giả khác còn nhiều hạn chế trên thị trường hiện nay.

Tem chống hàng giả mỹ phẩm QR Jeptags Intellignet - Giải pháp tối ưu cho nạn mỹ phẩm giả.

Tem chống giả QR Jeptags Intelligent là một trong những sản phẩm của JEPTAGS có tính ứng dụng cao, phù hợp với nhiều sản phẩm như hàng tiêu dùng, hàng công nghệ, sản phẩm bảo vệ sức khỏe…cho doanh nghiệp sử dụng.

JEPTAGS cam kết mang đến cho doanh nghiệp những công nghệ xác thực tiên tiến và bảo mật bảo vệ sản phẩm của mình trước nạn làm giả, làm nhái, vi phạm sở hữu trí tuệ. Cung cấp cho người tiêu dùng các công cụ xác thực chính hãng và truy xuất nguồn gốc hàng hóa tiện lợi và thông minh, bảo vệ người tiêu dùng trước vấn nạn hàng giả, hàng nhái.

Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn

  • Địa chỉ: Số 15 - Đặng Thùy Trâm, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại: 0243.7545222
  • Email: jeptags@thaison.vn
  • Web: www.jeptags.vn; www.jeptags.com.
< i class="fa fa-angle-up">