Chip chống hàng giả Jeptags

Dễ dàng truy xuất nguồn gốc tinh dầu thông đỏ với tem chống hàng giả Jeptags

09/10/2020

Trước tình hình hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường, công ty TNHH Xuất Nhập khẩu và Kinh doanh VHP đã có biện pháp cụ thể để bảo vệ thương hiệu và sản phẩm tinh dầu thông đỏ chất lượng của mình. Sản phẩm sử dụng tem chống hàng giả công nghệ cao Jeptags, giúp người tiêu dùng nhận biết hàng chính hãng tốt hơn khi lựa chọn mua.

Tinh dầu thông đỏ được công ty TNHH Xuất Nhập khẩu và Kinh doanh VHP nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam. Công ty là đơn vị hơn 10 năm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối chế phẩm cao cấp từ nhân sâm, nấm linh chi, đông trùng hạ thảo, thông đỏ Hàn Quốc. Sản phẩm tinh dầu thông đỏ được sử dụng tem chống hàng giả công nghệ cao Jeptags khi phân phối trên thị trường.

Tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc được chứng minh có tác dụng giảm cholesterol xấu (LDL). Thành phần của tinh dầu thông đỏ Hoàng Gia Royal Korean Red Pine có chứa Terpinolene, giúp thúc đẩy tuần hoàn máu bằng cách hòa tan cholesterol xấu (LDL) tích tụ trong mạch máu, giúp giảm nguy cơ xơ cứng động mạch, đột quỵ. Sản phẩm được nhiều người tin dùng vì hiệu quả trong việc làm giảm cholesterol tích tụ trong máu.

Sản phẩm Tinh dầu thông đỏ được nhập khẩu độc quyền bởi Công ty TNHH Xuất Nhập khẩu và Kinh doanh VHP nhập khẩu chính ngạch và được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành số 6324/2020/ĐKSP tháng 7/2020.

Với mục đích bảo vệ sản phẩm trước nguy cơ bị làm nhái, hàng giả và giải quyết bài toán bảo vệ thương hiệu, công ty đã sử dụng tem chống hàng giả Jeptags vào sản phẩm tinh dầu thông đỏ của Tập đoàn VHP Ginseng. Đây được đánh giá là biện pháp hữu hiệu trong việc bảo vệ thương hiệu và nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm; đồng thời thúc đẩy doanh số bán hàng bằng cách tạo nhận biết và ghi dấu lòng tin của khách hàng với sản phẩm phân phối chính hãng.

Dễ dàng truy xuất nguồn gốc tinh dầu thông đỏ với tem chống hàng giả Jeptags

Dễ dàng truy xuất nguồn gốc tinh dầu thông đỏ với tem chống hàng giả Jeptags

Để tìm hiểu về vấn đề này, Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn đã có cuộc trò chuyện với Trưởng bộ phận bán lẻ Tập đoàn VHP Ginseng – Nguyễn Thị Quỳnh.

Thưa chị, được biết VHP Group là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm tinh dầu thông đỏ chính hãng, nhập khẩu từ Hàn Quốc. Chị có thể chia sẻ 1 vài thông tin về sản phẩm tinh dầu thông đỏ?

Trưởng bộ phận bán lẻ Nguyễn Thị Quỳnh: Tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc được chiết xuất 100% từ cây thông đỏ quý hiếm ở Hàn Quốc, giúp thanh lọc cơ thể, hỗ trợ phòng ngừa nhiều loại bệnh, đặc biệt các bệnh nhân có bệnh về đường, bệnh gút, đau nhức khớp. Tinh dầu thông đỏ được VHP Group nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại thị trường Việt Nam.

Tinh dầu thông đỏ là sản phẩm có nhiều tác dụng chữa bệnh, quý hiếm…nhưng cũng có nhiều mặt hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng trên thị trường. Vậy chị Quỳnh cũng như VHP Ginseng đã có những động thái hay kế hoạch gì để bảo vệ thương hiệu, khẳng định sản phẩm chính hãng của mình?

Trưởng bộ phận bán lẻ Nguyễn Thị Quỳnh: Trên thị trường hiện có rất nhiều mặt hàng tinh dầu thông đỏ giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Để bảo vệ thương hiệu và khẳng định sản phẩm chính hãng, VHP Ginseng đã đầu tư nghiên cứu và tìm hiểu đăng ký sử dụng tem chống hàng giả Jeptags của Hoa Kỳ.

Link video phỏng vấn: 

Chị Nguyễn Thị Quỳnh chia sẻ về tem chống hàng giả Jeptags.

Thưa chị Quỳnh, làm thế nào để người tiêu dùng có thể phân biệt được sản phẩm tinh dầu thông đỏ chính hãng do VHP Ginseng nhập khẩu?

Trưởng bộ phận bán lẻ Nguyễn Thị Quỳnh: Để nhận biết được sản phẩm tinh dầu thông đỏ có phải do VHP Ginseng phân phối hay không, người tiêu dùng chỉ cần tải app Jeptags trên điện thoại di động. Sau đó, quét tem được dán trên bìa sản phẩm, mọi thông tin về nhà sản xuất, hình ảnh của sản phẩm đều được hiển thị chi tiết.

Cảm ơn những chia sẻ của chị Quỳnh về sản phẩm tinh dầu thông đỏ và việc ứng dụng công nghệ chống hàng giả với tem Jeptags cho sản phẩm!

Người tiêu dùng chỉ cần quét tem được dán trên sản phẩm để kiểm tra nguồn gốc.

Người tiêu dùng chỉ cần quét tem được dán trên sản phẩm để kiểm tra nguồn gốc.

Như vậy, chỉ với 1 biện pháp đơn giản, VHP Ginseng đã có thể dễ dàng kiểm tra xuất xứ nguồn gốc, bảo vệ được sản phẩm tinh dầu thông đỏ của mình. Ứng dụng tem chống hàng giả không chỉ bảo vệ được thương hiệu chính hãng của tập đoàn VHP Ginseng mà người tiêu dùng cũng có thể sở hữu các sản phẩm chất lượng và đúng nguồn gốc xuất xứ.

Giải pháp tem chống hàng giả QR Jeptags Intelligent do Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn phân phối ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI, điện toán đám mây truy xuất nguồn gốc theo bản đồ vệ tinh GPS… Đi kèm với đó là việc giám sát, báo cáo thống kê sản phẩm, hàng hóa, quản lý kho, quản trị hàng hóa lưu hành… đặc biệt hỗ trợ hiệu quả trong công tác điều tra, xử lý hàng giả

< i class="fa fa-angle-up">