Chip chống hàng giả Jeptags

Công Ty Cổ Phần Liên doanh VNPRO và câu chuyện bảo vệ thương hiệu sơn

31/07/2020

Là đơn vị cung cấp sơn VinaPro số 1 tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Liên doanh VNPRO luôn trân trọng những giá trị về thương hiệu và chất lượng sản phẩm. Để người tiêu dùng sở hữu sản phẩm sơn chính hãng, VNPRO đã ứng dụng tem chống giả QR Jeptags Intelligent, ngăn ngừa hàng giả, hàng nhái.

VNPRO – Đơn vị cung cấp sơn số 1 tại Việt Nam

Công ty Cổ phần Liên doanh VNPRO được biết đến là đơn vị cung cấp các sản phẩm sơn VinaPro chất lượng cao. VNPRO sở hữu 6 dòng sơn vượt trội nhất hiện nay bao gồm: sơn lót kháng kiềm, sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn chống thấm siêu bền, sơn kinh tế, sơn đặc biệt.

Ứng dụng dây chuyền công nghệ sản xuất tiên tiến cùng với kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn và sự hiểu biết điều kiện thời tiết Việt Nam, VNPRO tự tin cam kết cung cấp những dòng sơn chất lượng, tối ưu cho người tiêu dùng Việt.

VNPRO – Đơn vị cung cấp sơn số 1 Việt Nam.

Đứng trước tình hình thị trường sơn hiện nay đang biến động, sơn giả hoành hành trên thị trường ngày một mất kiểm soát, không chỉ người tiêu dùng mà ngay cả thợ thi công sơn cũng có thể mua phải hàng nhái nếu không để ý kĩ.

Để đảm bảo thương hiệu sơn cũng như cung cấp sản phẩm chất lượng đến người tiêu dùng, VNPRO hay bất kỳ 1 doanh nghiệp nào tại Việt Nam cũng cần đến 1 giải pháp chống giả an toàn và chất lượng để bài trừ vấn nạn hàng giả, hàng nhái.

QR Jeptags Intelligent bảo vệ thương hiệu sơn VinaPro  

Trên thị trường hiện nay, việc ứng dụng các sản phẩm tem chống giả để bảo vệ thương hiệu đã không còn xa lạ. Tuy nhiên, trên thực tế các sản phẩm tem chống giả cũng có thể bị làm giả. Điều này khiến các đơn vị cung cấp sơn không biết nên lựa chọn giải pháp chống giả nào đảm bảo an toàn mà không thể làm giả.

Nếu không ứng dụng 1 giải pháp chống giả công nghệ cao thì việc doanh nghiệp sơn nói chung và VNPRO nói riêng bị người tiêu dùng quay lưng là câu chuyện sớm muộn. Và đã đến lúc doanh nghiệp tự ‘cứu mình’, sát sao hơn nữa trong công tác chống hàng giả hàng nhái.

Giải pháp chống hàng giả - Tem chống giả QR Jeptags Intelligent.

Giải pháp chống giả hàng đầu hiện nay, được rất nhiều doanh nghiệp Việt ưu tiên sử dụng chính là tem chống giả QR Jeptags Intelligent do Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn độc quyền phân phối. Sử dụng tem chống giả QR Jeptags Intelligent, sản phẩm sơn của VNPRO khi đến tay người tiêu dùng trong nước và quốc tế, đều có thể kiểm tra nguồn gốc xuất xứ, thông tin sản phẩm, xác thực sản phẩm chính hãng hay không một cách dễ dàng.

QR Jeptags Intelligent – Giải pháp chống hàng giả cho sơn VNPRO

Tem chống giả QR Jeptags Intelligent do Công ty Bestsky American - Mỹ sản xuất và được phân phối về Việt Nam thông qua đơn vị phân phối độc quyền – Công ty Phát triển công nghệ Thái Sơn.

Điểm đặc biệt của tem chống giả QR Jeptags Intelligent chính là không thể làm giả bởi tem chống giả QR Jeptags Intelligent ứng dụng công nghệ hiện đại, thuật toán với trí tuệ nhân tạo AI, định vị GPS, Laser, QR Code và điện toán đám mây giúp đảm bảo thương hiệu sơn.

Tem chống hàng giả QR Jeptags Intelligent.

Tem chống giả QR Jeptags Intelligent áp dụng nhiều công nghệ khác nhau trên chất liệu hologram 2D và 3D, in dưới dạng cuộn hoặc tờ, giúp doanh nghiệp tiện lợi hơn trong quá trình triển khai dán tem lên sản phẩm cũng như chống hàng giả một cách hiệu quả và tiện dụng.

Tem chống giả QR Jeptags Intelligent sử dụng vật liệu VOID niêm phong trên sản phẩm, nếu tem bị bóc ra sẽ tự hủy và không thể tái sử dụng được nữa. Do đó, VNPRO ứng dụng tem chống giả QR Jeptags Intelligent sẽ hoàn toàn an tâm, thương hiệu sơn VinaPro sẽ được bảo vệ, người tiêu dùng sẽ sở hữu sản phẩm sơn  an toàn, chính hãng.

Trước những vấn nạn về hàng giả, xu thế thế giới trong phát triển công nghiệp 4.0, Công ty Phát triển công nghệ Thái Sơn đã đầu tư nghiên cứu và chuyển giao công nghệ chống giả mạo Jeptags từ Thung lũng Silicon, Hoa Kỳ về Việt Nam. Để tìm hiểu thêm về QR Jeptags Intelligent, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn

  • Địa chỉ: 15 Đặng Thùy Trâm, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại: 0243.7545222
  • Email: jeptags@thaison.vn
  • Web: www.jeptags.vn; www.jeptags.com.
< i class="fa fa-angle-up">