Chip chống hàng giả Jeptags

Chíp chống giả Jeptags - Giải pháp chống giả hàng nông sản tỉnh Hưng Yên

30/08/2018

Nông sản tỉnh Hưng Yên nói riêng và nông sản Việt Nam nói chung là những mặt hàng rất được người tiêu dùng trong nước ưa chuộng và thậm chí có tiềm năng rất lớn khi đưa ra thị trường nước ngoài. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều sản phẩm nông sản không rõ nguồn gốc trà trộn gây hoang mang cho người tiêu dùng và ảnh hưởng xấu đến thương hiệu của nông sản Việt.

Nhãn Hưng Yên rao bán nhan nhản khi thực tế nhãn chưa vào vụ

 

Nhãn lồng Hưng Yên được rao bán khắp các chợ trong khi nhãn chưa được thu hoạch

 

Nhãn lồng Hưng Yên sẽ được thu hoạch từ khoảng 20/8 đến cuối tháng 9. Tuy nhiên từ trước đó cả tháng trời, trên các vỉa hè, tuyến phố của Hà Nội, thậm chí trên các kênh mạng xã hội đã rao bán “nhãn lồng Hưng Yên chính gốc”.

Thậm chí tại huyện Khoái Châu – tỉnh Hưng Yên đã tràn ngập nhãn lồng Hưng Yên mặc đù trái vẫn còn trên cây, chưa được thu hoạch. Qua tìm hiểu thông tin từ người bán được biết hầu hết nhãn này được đưa từ tỉnh khác về chín sớm hơn và được gắn mác nhãn lồng Hưng Yên.

Hưng Yên là một tỉnh có rất nhiều sản phẩm nông sản nổi tiếng. Bên cạnh nhãn lồng còn có mật ong hoa nhãn, vải lai chín sớm Phù Cừ, cam Hưng Yên, chuối tiêu Hồng, nghệ Khoái Châu, quất cảnh Văn Giang, gà Đông Cảo, bò thịt cao sản…

Trong đó sản phẩm mật ong hoa nhãn là một trong những đặc sản bị trà trộn hàng giả khá nhiều. Đây không chỉ là vấn đề riêng của mật ong hoa nhãn Hưng Yên mà hầu hết các sản phẩm mật ong ở các địa phương hiện nay đều tràn lan hàng giả, không rõ nguồn gốc.

Quyết tâm bảo vệ thương hiệu – Hưng Yên ứng dụng giải pháp chống giả hàng nông sản Jeptags

Thương hiệu nông sản đầu tiên được tỉnh Hưng Yên áp dụng chíp Jeptags là nhãn Miền Thiết. Nhãn Miền Thiết là một trong những loại nhãn nổi tiếng nhất ở tỉnh này và được người tiêu dùng đặc biệt ưa chuộng bởi quả to, cùi dày, ngọt lịm và rất thơm.

 

Nhãn Miền Thiết rất được người tiêu dùng ưa chuộng

 

Loại nhãn này vừa ngon vừa mang lại giá trị dinh dưỡng cao nên người dân Hưng Yên tập trung trồng nhiều để mang lại giá trị kinh tế. Hiểu rõ tình trạng “nhãn lồng Hưng Yên fake” tràn lan trên thị trường, tỉnh Hưng Yên đã quyết tâm tìm giải pháp bảo vệ thương hiệu cho các nhà nông, bảo vệ lợi ích người tiêu dùng.

Đây không phải lần đầu tiên nhãn Miền Thiết tìm đến giải pháp bảo vệ thương hiệu. Trước đây, nhãn Miền Thiết cùng rất nhiều sản phẩm nông sản của tỉnh Hưng Yên đã sử dụng các loại tem chống giả nhưng không mang lại hiệu quả. Nguyên nhân là do chính các loại tem đó cũng đã bị làm giả, sử dụng tùy tiện lên cả các sản phẩm không rõ nguồn gốc.

Để chấm dứt tình trạng đó, tỉnh Hưng Yên đã tìm đến giải pháp chống giả hàng nông sản tiên tiến nhất đang được doanh nghiệp Việt tin chọn hàng đầu hiện nay – tem chống hàng giả Jeptags.

 

Nhãn Miền Thiết ứng dụng chíp Jeptags tại Lễ hội nhãn lồng 2018 

 

Tham gia Lễ hội nhãn lồng 2018 vừa qua của tỉnh Hưng Yên, nhãn Miền Thiết đã đưa chíp Jeptags vào sử dụng và phổ biến đến toàn thể khách tham gia lễ hội.

Chíp chống giả Jeptags – bảo vệ tinh hoa nông sản Hưng Yên

Chíp chống giả Jeptags là sản phẩm của công ty Bestsky American tại Mỹ và được phân phối về Việt Nam thông qua đơn vị phân phối độc quyền – Công ty Phát triển công nghệ Thái Sơn.

Chíp Jeptags có cấu tạo 2 phần là phần chíp NFC và bề mặt vật lý. Trong đó, chíp NFC có cấu tạo tích hợp các module giúp số hóa và ghi nhớ các dữ liệu, thông tin sản phẩm. Sử dụng chíp Jeptags cho nhãn Miền Thiết, mọi thông tin từ nguồn gốc xuất xứ, ngày thu hoạch, hạn sử dụng… đều có thể kiểm tra dễ dàng thông qua smartphone có kết nối NFC.

Chíp Jeptags bảo vệ phân tầng nhiều lớp

 

Bề mặt vật lý của chíp Jeptags được lựa chọn phù hợp với thuộc tính của từng sản phẩm… Cụ thể với sản phẩm dễ bị ẩm ướt cần sử dụng chíp Jeptags với bề mặt chống thấm, chống nước; với sản phẩm cần di chuyển nhiều, tránh va đập cần sử dụng chíp Jeptags với bề mặt chống va đập, không bị trầy xước…

Đây là hai yếu tố quan trọng nhất mà hiện nay tại Việt Nam chỉ có chíp chống giả Jeptags làm được. Vì vậy Jeptags không chỉ là lựa chọn ưu việt nhất cho nhãn Miền Thiết mà còn là lựa chọn cho toàn bộ nông sản tỉnh Hưng Yên cũng như tất cả các loại nông sản trên cả nước.

Ứng dụng chíp Jeptags vào nông sản Việt, người tiêu dùng sẽ dễ dàng kiểm tra nguồn gốc sản phẩm chính xác, doanh nghiệp sẽ chống lại được tình trạng hàng giả trà trộn, gây ảnh hưởng xấu đến thương hiệu.

Bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng giải pháp chống giả hàng nông sản Jeptags xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÁI SƠN

Địa chỉ: Số 11 Đặng Thùy Trâm, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.3.7545.222

Hotline: 0938681686 hoặc 1900476

< i class="fa fa-angle-up">