Chip chống hàng giả Jeptags

KHÁCH HÀNG

09/10/2020
Công ty TNHH Xuất Nhập khẩu và Kinh doanh VHP đã có biện pháp cụ thể để bảo vệ thương hiệu và sản phẩm tinh dầu thông đỏ chất lượng của mình. Sản phẩm sử dụng tem chống hàng giả công nghệ cao Jeptags, giúp người tiêu dùng nhận biết hàng chính hãng tốt hơn.
31/07/2020
Là đơn vị cung cấp sơn VinaPro số 1 tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Liên doanh VNPRO luôn trân trọng những giá trị về thương hiệu và chất lượng sản phẩm. Để người tiêu dùng sở hữu sản phẩm sơn chính hãng, VNPRO đã ứng dụng tem chống giả QR Jeptags Intelligent, ngăn ngừa hàng giả, hàng nhái.
29/07/2020
Đằng sau câu chuyện xây dựng mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước của Homely Thái Lan tại thị trường Việt Nam không chỉ là việc xây dựng từ chất lượng sản phẩm mà còn là câu chuyện tạo dựng niềm tin thương hiệu. Việc sử dụng tem chống hàng giả QR Jeptags Intelligent để bảo vệ thương hiệu là lựa chọn đúng đắn từ góc nhìn doanh nghiệp.
03/07/2020
Trước tình trạng hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng bày bán tràn lan trên thị trường, Công ty TNHH Sản phẩm Làm đẹp Hoàng Gia đã ứng dụng tem chống hàng giả QR Jeptasg Intelligent do Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn cung cấp.
03/07/2020
Công Ty TNHH Chế Biến Và Phân Phối Yến Tổ Daknest Việt Nam đã ứng dụng tem chống giả QR Jeptags Intelligent đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ hàng hóa bảo vệ thương hiệu của mình và người tiêu dùng.
20/12/2019
Lễ trao giải Asia Artist Awards 2019 của Hàn Quốc lần đầu được tổ chức tại Việt Nam với sự góp mặt của nhiều ngôi sao quốc tế. Để tạo sự chuyên nghiệp và tăng trải nghiệm cho người tham dự, ban tổ chức sự kiện AAA đã tin tưởng lựa chọn vòng tay gắn chip Jeptags của Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn.
< i class="fa fa-angle-up">