Chip chống hàng giả Jeptags

GIẢI PHÁP CHỐNG HÀNG GIẢ

Hiện nay, nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng là một trong những vấn đề nhức nhối của xã hội. Nó làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tài chính của người tiêu dùng, làm giảm uy tín của các nhà sản xuất chân chính.

Công ty Bestsky America tại Mỹ đã nghiên cứu thành công giải pháp chống hàng giả hàng đầu hiện nay dựa vào kỹ thuật công nghệ cao ứng dụng chíp NFC. Có giá cả và chi phí phù hợp với thị trường (từ 0,19$ - 0,75$), sản phẩm với tên thương mại là JEPTAGS. JEPTAGS là giải pháp chống giả mạo trên thị trường sử dụng chíp NFC để đảm bảo kết nối cho sản phẩm tới người tiêu dùng trên toàn thế giới.

JEPTAGS vượt trội về công nghệ chống làm giả, Trong JEPTAGS được gắn một con chip rất bé, và có cấu trúc công nghệ cao rất khó có thể làm giả. Khi bóc ra CHÍP sẽ không hoạt động nữa đảm bảo độ tin cậy vượt trội so với các sản phẩm chống làm giả thông thường.

Cách hoạt động đơn giản thân thiện với nhà sản xuất, nhà phân phối cũng như người tiêu dùng. Giúp giải pháp dễ dàng tiếp cận với người sử dụng. Độ bảo mật tuyệt đối và đặc biệt không thể làm giả.

Giới thiệu phần mềm jeptags
LỢI ÍCH SỬ DỤNG JEPTAGS
Lợi ích sử dụng jeptags
Jeptags là giải pháp chống giả mạo đồng thời là chương trình bảo vệ thương hiệu hàng đầu hiện nay.
Jeptags là giải pháp chống giả mạo trên ứng dụng dành cho thiết bị di động và hệ thống bảo mật chủ sở hữu nhãn hiệu, các nhà sản xuất và nhà phân phối. Với công nghệ chip thông minh và vị trí GPS trên sản phẩm của bạn để chống giả mạo, jeptags sẽ bảo vệ 100% sản phẩm là chính hãng khi đến tay người tiêu dùng.
Đơn giản thân thiện với người sử dụng.
Dễ dàng kiểm tra sản phẩm bởi smartphone.
Giúp sản phẩm trở lên thông minh, dễ dàng cho quản lý sản phẩm tồn kho hay lưu hành trên kênh phân phối.
Không một ai có thể làm giả.
Giúp doanh nghiệp chứng thực sản phẩm của nhà sản xuất hoặc phân phối là chính hãng.
Tạo niềm tin với khách hàng.
Giải pháp giúp đưa sản phẩm lên hệ thống bán hàng trực tuyến Từ đây sản phẩm của bạn đã được kết nối trên toàn cầu thông qua mã code thông minh. Đây là tiền đề để sản phẩm của Quí vị kết nối mua bán trực tuyến B2C trên Jeptags, Amazon hay thị trường truyền thống trên toàn cầu mà không một ai có thể giả mạo sản phẩm của Quí vị.